Phẫu thuật treo chân mày không đau đẹp tự nhiên

Một đôi mắt đẹp, tươi sáng với đôi lông mày cong luôn là điểm nhấn thể hiện sự trẻ trung linh hoạt. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật treo chân mày để duy trì nét thanh xuân trên khuôn mặt.Phẫu thuật treo chân mày có đau không?

Phẫu thuật treo chân mày là kỹ thuật hiện đại giúp phái đẹp lấy lại vẻ cuốn hút với chân mày cao, dáng lông mày sắc nét làm khuôn mặt thanh thoát hơn. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của phương pháp treo chân mày:

Không đau, không để lại sẹo

Đây là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Bác sĩ khéo léo giấu đường cố định vào sát cung lông mày nên không để lộ đường khâu, cho đôi chân mày đẹp tự nhiên, không đau và không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ nào.

An toàn cao

Phẫu thuật treo chân mày là công nghệ tiên tiến chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này an toàn, không phức tạp, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật treo chân mày được thực hiện trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí.

Phẫu thuật treo chân mày không đau đẹp tự nhiên (1)

Sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên là niềm ao ước của nhiều người

Phẫu thuật treo chân mày không đau đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời khiến chị em băn khoăn không biết chọn nơi nào để thực hiện phẫu thuật treo chân mày. Với công nghệ tiên tiến, chuyển giao từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn để treo chân mày.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn, xác định mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Phẫu thuật treo chân mày không đau đẹp tự nhiên (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng chân mày để tránh nhiễm trùng. Sau đó, tiến hành gây tê để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật treo chân mày

Tùy vào mong muốn và sở thích của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hàng các phương pháp sau:

– Nếu mục đích chân mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đó xử lý da dư làm mắt hết sụp mí.

– Nếu mục đích treo chân mày để nâng cung mày lên thì đường mổ nằm dọc cung mày phía trên, sau đó xử lý phần da dư và nâng chân mày.

– Treo cung mày trên cho trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da dư, cấu trúc mắt có đường chân mày và mi mắt gần nhau, đường chân mày hơi cong và đuôi cụp.

– Treo cung mày dưới cho trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da dư, độ cao giữa đường mi trên và cung mày hơi cao, khách hàng có đường chân mày hơi hẹp.

Phẫu thuật treo chân mày không đau đẹp tự nhiên (3)

Đôi chân mày đẹp hơn sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu

Phẫu thuật treo chân mày là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 5: Tái khám

Bạn nên tái khám để bác sĩ kiểm tra vết thương và cắt chỉ để sớm có đôi chân mày đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật treo chân mày giúp duy trì nét tươi trẻ và lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt. Điều quan trọng là bạn cân nhắc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, an toàn để mang lại kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh