Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí bao lâu thì lành?

Chào bác sĩ! Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí để cải thiện tình trạng mắt 1 mí của mình, nhưng em lại phân vân không biết nên áp dụng phương pháp nào thì mang lại hiệu quả cao và bao lâu thì lành? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hà – Nha Trang).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí là giúp cải thiện tình trạng đôi mắt của bạn, tùy vào tình trạng của từng đôi mắt mà áp dụng phương pháp thích hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Giới thiệu về phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Thẩm mỹ mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt là phương pháp tập hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau bao gồm: cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc, nâng chân mày, lấy mỡ mí mắt… là một tiểu phẫu thuật có thể loại bỏ đôi mắt 1 mí, mí sụp… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, hiệu quả lâu dài, an toàn, không đau không để lại sẹo, quá trình thực hiện nhanh chóng nên rất được nhiều người tin tưởng và thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí bao lâu thì lành?(1)

Đôi mắt hai mí to tròn với phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Các phương pháp thẩm mỹ mắt

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút.

Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp

Chỉnh hình sụp mí

Chỉnh hình sụp mí là phương pháp đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường bằng cách tác động vào cơ nâng mi và cắt ngắn một phần cơ vòng mi mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài có thể tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Nâng chân mày

Nâng chân mày là cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Ưu điểm nổi bật 

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí bao lâu thì lành?(2)

Ưu điểm nổi bật của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí

– Mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng

– An toàn, không đau, không để lại sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí bao lâu thì lành?

Thẩm mỹ mắt là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn, kết quả mang lại như mong muốn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê ở vùng mí mắt nên khách hàng không còn cảm giác đau hay khó chịu nào. Đường rạch nhỏ nằm sát đường mí mắt nên không để lại sẹo. Kỹ thuật thẩm mỹ mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại giúp hạn chế tối đa các tổn thương đến niêm mạc, xâm lấn vào bên trong mắt, hạn chế chảy máu trong quá trình phẫu thuật, vì vậy không để lại sẹo, không gây sưng tấy.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 phút sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể ra về nghỉ dưỡng và chăm sóc ngay tại nhà. Khoảng 1 tháng sau mắt bắt đầu phục hồi, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà mắt phục hồi nhanh hay chậm.

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ thực hiện ở bên ngoài mí mắt không tác động vào bên trong mắt hay ảnh hưởng đến niêm mạc hay giác mạc của bạn. Sau khi phẫu thuật cần lưu ý một số việc sau:

Lưu ý

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí bao lâu thì lành?(3)

Những lưu ý chăm sóc cho mắt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

– Nên vệ sinh hằng ngày cho đôi mắt

– Tránh các tác nhân bên ngoài như: bụi, ánh nắng quá mạnh… ảnh hưởng đến mắt bạn

– Không nên đeo kính áp trong thời gian đầu phẫu thuật

– Nên uống thuốc kháng sinh đều

– Không nên ăn một số thực phẩm ảnh hưởng hay để lại sẹo về sau như: Rau muống, thịt gà, hải sản…

Chỉ cần thực hiện theo những lưu ý trên của bác sĩ một cách hợp lý và có khoa học thì sẽ không để lại biến chứng gì về sau cho đôi mắt của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí bao lâu thì lành?(4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh