Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn đẹp tự nhiên

Sở hữu đôi mắt to, tròn đẹp tự nhiên là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Các công nghệ thẩm mỹ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp này. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn được xem là giải pháp giúp khắc phục những khuyết điểm của mắt, tôn thêm vẻ đẹp của khuôn mặt.

Ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn?

Bất kỳ ai muốn sở hữu một đôi mắt long lanh, quyến rũ người nhìn đều có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn. Với công nghệ tân tiến nhất hiện nay, bạn sẽ nhanh chóng có một vẻ đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn đẹp tự nhiên (1)

Đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên thu hút người đối diện

Nếu như bạn còn chưa tự tin vì những khuyết điểm trên mắt như: góc mắt hẹp, mắt bị xếch, chiều dài mắt ngắn hơn bình thường hay đuôi mắt hất cao, phẫu thuật sẽ giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm này.

Theo thời gian, mắt xuất hiện da thừa, mỡ chùng, bọng mỡ mắt làm bạn mất đi nét trẻ trung. Những đôi mắt một mí, thiếu mí cũng khiến bạn lo ngại. Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn sẽ giúp bạn loại bỏ những mối bận tâm đó, trả lại đôi mắt thanh thoát, đầy sức sống.

Phương pháp phẫu thuật này phù hợp với cả nam và nữ. Trước khi quyết định phẫu thuật, bạn cần tìm hiểu kỹ về công nghệ làm đẹp mà mình lựa chọn.

Chi tiết thẩm mỹ mắt to tròn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn. Sau đó, bạn sẽ được gây tê cục bộ để đảm bảo không bị đau trong suốt quá trình diễn ra.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn đẹp tự nhiên (2)

Phẫu thuật mắt to tròn cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Phương pháp này sẽ tác động vào những điểm sau trên vùng mắt của bạn:

Đầu tiên là tạo mí và bóc tách cơ nâng mi và cơ Muller. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định và treo cơ nâng mi để mắt to ra. Đây là công đoạn quan trọng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn.

Điểm phẫu thuật thứ hai là mở rộng góc mắt trong. Kỹ thuật này tuy dễ dàng hơn bóc tách cơ nâng mi và cơ Muller nhưng phải cẩn trọng để tránh sẹo sau phẫu thuật. Nếu làm đúng theo kỹ thuật thì hầu như không để lại sẹo sau khi thực hiện xong.

Cuối cùng là phẫu thuật làm rộng góc ngoài. Tùy theo trường hợp mắt mà bác sĩ sẽ quyết định can thiệp công đoạn này hay không.

Sau khi phẫu thuật xong, bạn có thể ra về ngay. Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, bạn nên làm theo những lưu ý của bác sĩ về chăm sóc mắt sau phẫu thuật.

Những lưu ý sau phẫu thuật

Chế độ chăm sóc mắt sau phẫu thuật quyết định rất lớn đến hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp làm đẹp này. Để tránh để lại sẹo hay những thương tổn không đáng có, bạn nên lưu ý những điểm sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn đẹp tự nhiên (3)

Chú ý chăm sóc mắt sau phẫu thuật để đạt hiệu quả tối đa

– Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Nên tái khám theo lịch hẹn.

– Vệ sinh sạch sẽ, cẩn thận vùng mắt theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Kiêng các thực phẩm dễ gây sẹo lồi như: hải sản, thịt gà, rau muống…

– Không dụi mắt, tác động mạnh vào mắt gây tổn thương, ảnh hưởng đến vùng mắt phẫu thuật.

– Hạn chế tiếp xúc nước vào mắt trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

Làm đẹp là một trong những nhu cầu không thể thiếu của chị em. Làm đẹp đúng cách và an toàn, hiệu quả là vấn đề đáng quan tâm. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn đẹp tự nhiên sẽ mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho đôi mắt, lấy đi những khuyết điểm và trả lại sự tự tin cho bạn trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh