Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí cho người lớn tuổi

Cùng với tuổi tác, quá trình lão hóa diễn ra ở mỗi người là điều khó tránh khỏi. Mắt sụp mí do lão hóa là hiện tượng rất phổ biến. Tuy nhiên, bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí, giờ đây những người lớn tuổi không còn quá lo lắng về đôi mắt già nua, kém sắc của mình nữa.

Mắt sụp mí là gì?

Mắt sụp mí là tình trạng mí mắt bị sa thấp xuống so với vị trí bình thường, do cơ nâng mi mất đi khả năng co giãn, da mí bị chùng nhão, túi mỡ mí mắt trên tích lũy nhiều khiến mí bị sụp xuống.

Mắt sụp mí ở người lớn tuổi là do quá trình lão hóa, làm cơ nâng mi bị chùng nhão, mí mắt sa xuống thấp. Không chỉ khiến bạn mất đi sự tươi trẻ, mắt sụp mí còn ảnh hưởng đến thị giác, có thể gây khó khăn cho việc quan sát, nhìn ngắm.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị sụp mí cho người lớn tuổi 1

Sụp mí mắt là điều khó tránh khỏi ở người lớn tuổi

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí cho người lớn tuổi

Khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí, lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt là mong muốn của rất nhiều người, nhất là những người lớn tuổi. Vậy phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí nào hiệu quả cho người lớn tuổi? Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, treo chân mày là một gợi ý tuyệt vời.

Treo chân mày là phương pháp khâu treo cố định cung mày, giúp nâng cao cung mày, đồng thời phần da chùng mi trên cũng sẽ được loại bỏ, nhờ vậy làm giảm đáng kể hiện tượng sụp mí và lấy lại thanh xuân, sức sống cho người lớn tuổi.

Quy trình treo chân mày

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại Kim, quy trình treo chân mày để khắc phục mắt bị sụp mí được chuẩn hóa và tiến hành tuần tự qua các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám để xác định mức độ sụp mí mắt của khách hàng. Từ đó tư vấn để lựa chọn kỹ thuật treo chân mày phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Từ kết quả thăm khám ban đầu, bác sĩ tiến hành đo đạc, đánh dấu vị trí cần phẫu thuật bằng bút y khoa chuyên dụng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn mắt, làm sạch chân mày và vùng lân cận để tránh gây nhiễm trùng. Đồng thời tiến hành gây tê cục bộ để tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày

Bác sĩ tiến hành tiêm 1 vết nhỏ khoảng 0,2cm giấu phía trong cung mày, kết nối các điểm treo nhằm kéo và định vị cung mày cao lên, có thể kết hợp với phun xăm lông mày để cho hiệu quả cao hơn. Đồng thời, loại bỏ vùng da chùng mí trên, xóa các dấu hiệu da nhăn nheo, chùng nhão, lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đồng thời, thực hiện các chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí cho người lớn tuổi 2

Khách hàng treo chân mày khắc phục tình trạng sụp mí mắt tại Kim

Lưu ý sau khi treo chân mày

– Tránh dụi mắt mạnh;

– Chườm đá hoặc đắp dưa chuột lên mắt trong vài ngày đầu sau khi chữa sụp mí để giảm sưng;

– Hạn chế nhìn lâu vào màn hình tivi, máy tính hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt;

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị sụp mí cho người lớn tuổi 3

Đeo kính râm khi ra nắng sau khi treo chân mày để bảo vệ mắt

– Kiêng một số thực phẩm dễ gây mưng mủ như: các loại hải sản, rau muống, thịt bò, cơm nếp…

– Uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn;

Treo chân mày là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí hiệu quả cho người lớn tuổi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh