Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to hết bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Khuyết điểm hai mắt không đều nhau khiến em mất tự tin trong giao tiếp, em phải mất nhiều thời gian để make up che đi khuyết điểm trên. Tìm hiểu trên các trang mạng xã hội và được bạn bè giới thiệu về phương pháp thẩm mỹ cho mắt to. Nhưng còn thắc mắc giá thẩm mỹ cho mắt to có đắt không? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Ánh Nguyệt – 26 tuổi, Bình Phước)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ánh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp thẩm mỹ cho mắt to và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to có những ưu điểm gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to được xem là giải pháp tối ưu để khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mắt như: mắt mí lót, sụp mí, mắt không đều nhau,…

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to hết bao nhiêu? (1)

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to mang lại đôi mắt hai mí đẹp và cuốn hút

Phương pháp này mang lại các ưu điểm vượt trội sau:

+ Mang lại đôi mắt rõ hai mí và đẹp tự nhiên.

+ Giải pháp tối ưu khắc phục các khuyết điểm của mắt một mí, mắt mí lót,…

+ Mở rộng được diện tích mắt, trông mắt to hơn và tràn đầy sức sống.

+ Phương pháp phẫu thuật cho mắt to thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên không ảnh hưởng đến mắt và không để lại các biến chứng khác sau phẫu thuật.

+ Không mất nhiều thời gian, chỉ khoảng 45 – 60 phút/ ca phẫu thuật. Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tuy chỉ du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ này. Kim Hospiatl là địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và của các dịch vụ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to hết bao nhiêu? (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to hết bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to phù thuộc vào các yếu tố khác nhau như: tình trạng khuyết điểm mắt của từng khách hàng, hay dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to, bạn có thể tham khảo:

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to Chi phí
Bấm mí mắt Hàn Quốc 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc 9.000.000 VNĐ
Cắt mắt to 30.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong 8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài9.000.000 VNĐ

Khuyết điểm sở hữu đôi mắt không đều của Ánh Nguyệt thì giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to là lựa chọn an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Không những chỉ khắc phục được các khuyết điểm mà còn mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, tạo thêm điểm nhấn trên khuôn mặt và tràn đầy sức sống.

Để biết thêm các thông tin về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to bạn có thể đến trung tâm tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh