Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi ở đâu tốt nhất Việt Nam

Trước đây, khi phẫu thuật thẩm mỹ còn chưa phát triển, nhiều người phải đối mặt với hiện trạng mắt lồi mà không có cách gì thay đổi được. Còn ngày nay, khi phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành điều hoàn toàn bình thường thì phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi chính là phương pháp hiệu quả giúp cho người bị mắt lồi yên tâm thay đổi khuyết điểm của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi là gì?

Mắt lồi là điều khiến nhiều bạn mất tự tin, bởi vì nó không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài mà còn là biểu hiện của một số bệnh như u bướu, cường giáp, bệnh về mạch máu, viêm vùng quanh mắt, mắt lồi do hốc mắt tích tụ chất gì đó đẩy mắt lồi ra phía trước. Với mỗi trường hợp cụ thể sẽ có cách điều trị chuyên dụng bằng thuốc hay phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi để giúp lấy lại đôi mắt như ý.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi ở đâu tốt nhất Việt Nam (1)

Đôi mắt lồi khiến nhiều người mặc cảm

Có khá nhiều nguyên nhân được đặt ra giải thích cho tình trạng mắt lồi. Bác sĩ căn cứ nguyên nhân đó mà quyết định bạn nên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi hay không. Các nguyên nhân có thể kể đến ngoài nguyên nhân bẩm sinh còn các nguyên nhân sau đây:

• Khối u hốc mắt: Biểu hiện như lồi mắt đơn thuần, rất khó xác định là do khối u hốc mắt phát triển. Loại này phải nhờ đến máy móc hiện đại mới tiến hành kiểm tra được.

• Viêm tổ chức hốc mắt: Thường gây ra các triệu chứng khác như đau mắt, mắt đỏ và mờ.

• Xâm nhập chất trong mắt: Do các bệnh về cường giáp, chấn thương mắt, rối loạn máu, thông động tĩnh mạch xoang gây nên lồi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi như thế nào?

Trừ khi bị bẩm sinh, còn đối với người bình thường, bất ngờ phát hiện mắt có hiện tượng lồi nên đến các bệnh viện chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và xác định mực độ lồi cho mắt, đồng thời đo đạc, kiểm tra nhãn áp tránh những biến chứng mà mắt lồi có thể gây nên.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi ở đâu tốt nhất Việt Nam (2)

Bác sĩ kiểm tra đôi mắt cho bệnh nhân

Những trường hợp mắt lồi từ độ ba trở lên có thể điều trị bằng thuốc, xạ trị hay phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi. Hầu hết mọi người đều ngại xạ trị, mà không thể chữa khỏi bằng thuốc thì phương pháp tối ưu cuối cùng là thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi để hoàn toàn chữa triệt để.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi bao gồm khâu cơ mí mắt làm giảm độ hở của mí mắt, phẫu thuật chỉnh hình làm giảm độ rút của cơ vận nhãn, phẫu thuật giải áp hốc mắt đối với trường hợp mắt ác tính, gây ảnh hưởng thần kinh thị giác, làm giảm hoặc mất thị lực. Ngoài ra phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi cũng được thực hiện khi bệnh nhân yêu cầu được thay đổi đôi mắt trở nên đẹp hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi ở đâu?

Phẫu thuật ở đâu không quan trọng bằng việc phẫu thuật ở đâu tốt nhất, chữa trị triệt để bệnh lồi mắt. Hiện nay ở Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi chỉ có ở các bệnh viện lớn chuyên về mắt hoặc các thẩm mỹ viện có ứng dụng công nghệ tiên tiến nước ngoài. Bởi vì phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi khá phức tạp và đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm khám chữa.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi ở đâu tốt nhất Việt Nam (3)

Nên lựa chọn địa chỉ có ứng dụng công nghệ hiện đại

Vấn đề của đôi mắt luôn là sự quan tâm của nhiều người, cũng giống như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể, có tốt thì mới hoạt động hết năng suất. Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi thực sự là phương pháp tối ưu cho những ai có đôi mắt lồi mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp. Vì vậy, hãy lựa chọn địa điểm thực hiện phẫu thuật cho mắt lồi uy tín và tốt nhất bạn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh