Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi đem đến đôi mắt đẹp

Mắt lồi là một bệnh lý không những khiến cho khuôn mặt mất tính thẩm mỹ mà còn có thể dẫn đến mù lòa. Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi được xem là “vị cứu tinh”, đem đến đôi mắt đẹp cho những ai mắc phải khuyết điểm này.

Mắc lồi là mắt như thế nào?

Bệnh lý mắt lồi là do tổ chức hốc mắt bị khối u, do viêm chiếm hết chỗ vì vậy đẩy nhãn cầu về phía trước. Mắt lồi khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, những trường hợp nặng có thể ảnh hưởng đến vấn đề thị lực. Tùy vào mức độ lồi của mắt có thể điều trị bằng thuốc hoặc các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi đem đến đôi mắt đẹp (1)

Mắt lồi khiến khuôn mặt mất tính thẩm mỹ

Nguyên nhân xảy ra bệnh lý mắt lồi

Có hai nguyên nhân chính xảy ra bệnh lý mắt lồi đó là do bẩm sinh và do thứ phát. Với nguyên nhân thứ phát có thể xuất phát từ các nguyên nhân nhỏ sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi đem đến đôi mắt đẹp (2)

Bệnh lý mắt lồi có thể do bẩm sinh hay do thứ phát

+ Khối u hốc mắt: Biểu hiện mắt bị lồi ra so với vị trí ban đầu.

+ Xâm nhập các chất trong mắt: Di chứng chấn thương mắt, rối loạn bệnh lý về máu, bệnh cường giáp,…

+ Viêm tổ chức hốc mắt: Có thể viêm nhiễm từ những vùng mô lân cận. Viêm tổ chức hốc mắt còn gây nên triệu chứng mắt đỏ, ảnh hưởng đến vấn đề thị lực.

Mắt lồi để lại các biến chứng gì?

Nếu bệnh lý mắt lồi không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nguy hiểm đến mắt và sức khỏe của bạn. Dưới đây là một số biến chứng của mắt lồi có thể xảy ra:

+ Mắt lù lòa: Các cơ vận nhãn khi phì ra sẽ chèn ép các dây thần kinh thị giác ở đỉnh hốc mắt, làm giảm khả năng thị lực. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng mắt mù lòa.

+ Viêm loét giác mạc: Mắt lồi nặng khiến mi mắt nhắm lại không được dẫn đến biến chứng viêm loét giác mạc. Trường hợp nặng làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt và có thể dẫn đến mù mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi đem đến đôi mắt đẹp (3)

Mắt lôi có thể gây nên viêm loát giác mạc

+ Giảm tuổi thọ: Nếu bệnh lý này kéo dài và không được chữa trị kịp thời, càng về sau tuổi thọ càng bị giảm.

+ Chứng mắt lác: Các cơ mắt bị phù nề và bị tổn thương dẫn đến chứng mắt lác, cần điều được phát hiện và điều trị sớm.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi đem đến đôi mắt đẹp (4)

Chứng mắt lác là biến chứng do bệnh lý mắt lồi để lại

Mắt lồi không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt, mà nó rất nguy hiểm ảnh hưởng đến vấn đề thị lực, trường hợp nặng có thể dẫn đến mù lòa. Vì vậy, cần phát hiện sớm và có giải pháp khắc phục kịp thời đối với bệnh lý này.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi đem đến đôi mắt đẹp

Đối với những trường hợp mắt lồi ở mức độ nhẹ bạn có thể điều trị bằng thuốc để khắc phục bệnh lý này. Nhưng những trường hợp nặng hơn, bạn cần đến các bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và có phương pháp điều trị kịp thời, hạn chế những biến chứng không đáng xảy ra.

Tuy nhiên, điều trị bằng thuốc đối với bệnh lý mắt lồi phải mất nhiều thời gian và còn tùy vào cơ địa của mỗi người, vì vậy đây không phải là giải pháp tối ưu. Dưới đây là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi, được xem là “vị cứu cánh” cho những ai mắc phải khuyết điểm này:

+ Phẫu thuật làm giảm hốc mắt: Được chỉ định điều trị trong những trường hợp mắt lồi ác tính có tổn thương thần kinh thị giác. Hoặc những khách hàng muốn thẩm mỹ mắt đẹp.

+ Phẫu thuật tạo hình sau khi làm giảm hốc mắt.

+ Phẫu thuật chỉnh hình mắt để giảm độ co rút của cơ vận nhãn.

+ Phẫu thuật may cò mắt để giảm độ hở của mắt lồi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Muốn biết thêm thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và cho lời khuyên về cách điều trị phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh