Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm thường gặp ở mắt. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được đánh giá cao bởi các chuyên gia cũng như khách hàng đã sử dụng.

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến của Hàn Quốc. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tác động duy nhất vào vùng xác định mà không gây tổn thương tới vùng mô lân cận nên đảm bảo an toàn và độ chuẩn xác cao.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, khách hàng được gây tê tại chỗ, vì vậy không có cảm giác khó chịu nào. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹo.

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng có thể về nhà ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục chỉ kéo dài khoảng một tuần. Nếp mí mới xuất hiện ổn định, cân đối mất khoảng vài ngày đến 2-3 tháng tùy cơ địa mỗi người.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn đẹp tự nhiên (1)

Nếp mí mới xuất hiện ổn định và cân đối sau phẫu thuật

Chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật cũng khá quan trọng. Có thể mắt bạn sẽ xuất hiện vết sưng bầm nhẹ trong 2-3 ngày đầu, đây là điều bình thường không cần phải lo lắng. Để đảm bảo an toàn, bạn nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và tránh động chạm mạnh vào vùng phẫu thuật.

Trong tuần đầu tiên nên tích cực chườm mát 4-5 lần/ngày bằng gạc thấm nước, mỗi lần khoảng 10 phút. Hạn chế ăn đồ hải sản, thịt bò, trứng gà và rau muống; uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và quay lại bệnh viện sau 5 ngày để thực hiện việc cắt chỉ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt không chỉ an toàn bởi quy trình công nghệ hiện đại mà còn nằm ở đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tinh tế, có kinh nghiệm và tay nghề thông qua giấy phép nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu ở Hàn Quốc và ứng dụng thành công ở Việt Nam. Nhiều bác sĩ để lại tên tuổi và là cái tên đáng tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt.

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tổng hợp các kỹ thuật thu ngắn cơ nâng mí, tạo mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa mang lại kết quả là đôi mắt to hơn, đồng thời nếp mí mới xuất hiện rõ ràng, sắc nét cho đôi mắt trẻ trung năng động, ánh nhìn cuốn hút và duy trì được lâu dài với thời gian.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn đẹp tự nhiên (2)

Diễn viên Lee Da Hae trở nên xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Nhìn vào những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc đã trở nên xinh đẹp và thành công hơn sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, chúng ta càng tin tưởng công nghệ này thực sự toàn diện và có tính ứng dụng cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn đẹp tự nhiên (3)

Diễn viên Park Min Young cũng thành công hơn với sắc đẹp sau thẩm mỹ mắt

Có thể thấy, chỉ một phẫu thuật mắt đơn giản, dường như khuôn mặt đã trở nên cuốn hút và xinh đẹp lên rất nhiều, không những vậy còn không hề có cảm giác mất tự nhiên, giả tạo, cứ như vốn dĩ đã có đôi mắt xinh đẹp như vậy.

Với những kết quả mà công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt đem lại, chúng ta có thể tin tưởng đây là công nghệ thẩm mỹ an toàn, tạo đôi mắt đẹp tự nhiên và tồn tại bền vững qua thời gian.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh