Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch an toàn tại Sài Gòn

Mắt xếch là nhược điểm thường mắc phải của nhiều người phụ nữ Á Đông. Điều này làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là tình trạng mắt bị xếch ngược, cao lên trên và sát với chân mày. Theo quan niệm của người phương Đông, một đôi mắt đẹp phải to tròn, hai mí đồng đều. Mắt xếch tạo cảm giác dữ dằn và mất thiện cảm trong giao tiếp. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là giải pháp cho đôi mắt của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch an toàn tại Sài Gòn (1)

Mắt xếch không phù hợp với thẩm mỹ người Á Đông

Trước đây, để che đi khuyết điểm mắt xếch của mình, nhiều người đã “cậy nhờ” các dụng cụ trang điểm. Tuy vậy, đây chỉ là giải pháp tạm thời cho đôi mắt của bạn. Để có thể giải quyết dứt điểm, nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch.

Để tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ mở một đường nhỏ ở phía đuôi mắt. Từ đó bỏ đi phần da thừa, da chùng, và hạ phần sụn đuôi mắt xếch đi xuống theo đúng tỷ lệ cân bằng với góc mắt trong.

Việc làm này sẽ giảm thiểu tối đa chiều dài của đuôi mắt. Đồng thời, quá trình phẫu thuật cũng tạo cho mắt to tròn, long lanh hơn. Cuối cùng, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, sẽ không để lại sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch an toàn tại Sài Gòn

Lựa chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch uy tín và an toàn vô cùng quan trọng. Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thẩm mỹ viện khác nhau, gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Các cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn đều được cấp phép hoạt động. Đội ngũ bác sĩ tài năng và nhiệt huyết cùng trang thiết bị hiện đại, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Bạn nên lựa chọn những cơ sở có sự phản hồi, nhận xét tích cực từ phía khách hàng để an tâm hơn trong quá trình làm đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch an toàn tại Sài Gòn (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch an toàn trả lại đôi mắt to đồng đều hai bên

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch được đánh giá cao về tính an toàn. Bản chất của quá trình là hạ đuôi mắt về tỉ lệ cân bằng. Còn lại, không xâm lấn, ảnh hưởng đến thị lực, hệ thống dây thần kinh mắt nên bạn có thể an tâm.

Sau quá trình phẫu thuật, bạn sẽ khắc phục được những khuyết điểm mắt của mình. Không những thế, bạn còn sở hữu đôi mắt to tròn quyến rũ, góc mắt hết nếp rẽ quạt và không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Quá trình phẫu thuật diễn ra trong vòng 20 – 30 phút. Bạn sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau. Sau khi ra về, bạn có thể sinh hoạt làm việc bình thường mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Để rút ngắn thời gian phục hồi, bạn nên lưu ý chế độ chăm sóc và giữ vệ sinh vết mổ. Đặc biệt, lưu ý những vấn đề sau:

– Sau phẫu thuật, bạn băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ. Sáng hôm sau, gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm nước muối để lau sạch vết khâu. Sau đó, tra mỡ kháng sinh lên đường khâu để tránh nhiễm khuẩn cho mắt.

– Để giảm sưng, bạn chườm đá mát từ 3 đến 5 lần/ngày trong hai ngày đầu, mỗi lần 10 phút. Sang ngày thứ 3 – 5, bạn chườm nước ấm.

– Kiêng các loại thực phẩm như: rau muống, thịt gà, đồ nếp… trong vòng 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho vết mổ.

– Dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau 5 ngày thực hiện phẫu thuật.

– Rửa mặt nhẹ nhàng, tránh chà mạnh vào vết mổ.

– Tái khám sau 1 tháng để kiểm tra tình trạng mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch an toàn tại Sài Gòn (3)

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật để đạt hiệu quả tối đa

Bạn sẽ sở hữu đôi mắt thanh tú như mong ước với phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch. Những khuyết điểm về mắt không còn là nỗi lo của bạn khi lựa chọn làm đẹp an toàn. Bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan trước khi quyết định phẫu thuật để an tâm và mang lại hiệu quả cho đôi mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh