Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí với chuyên gia

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Các chuyên gia trong lĩnh vực này luôn không ngừng nghiên cứu và đổi mới phương thức làm đẹp cho phái đẹp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí với chuyên gia từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.Mắt sụp mí là tình trạng cơ nâng mi mất hoặc giảm khả năng nâng đỡ. Khiến mi mắt sa xuống che lấp một phần hoặc toàn phần con ngươi. Tình trạng này không những ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn nguy hiểm cho thị giác của bạn.

Vấn đề này được khắc phục hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí. Vậy, các chuyên gia nhận định như thế nào về phương pháp này.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí là gì?

Đây là phương pháp phẫu thuật tại mi mắt. Hoàn toàn không can thiệp vào các tổ chức sâu như tròng mắt. Bác sĩ sẽ loại bỏ các phần da thừa sao cho hợp lý. Đồng thời rút ngắn cơ nâng mi và định hình đường mí mắt mới.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí với chuyên gia (1)

Phẫu thuật là phương pháp hiệu quả điều trị sụp mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí có những ưu điểm gì?

Theo các chuyên gia, giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất cho các trường hợp sụp mí mắt là phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí. Phương pháp này mang đến những ưu điểm vượt trội cho chị em như:

Tiết kiệm thời gian

Chỉ cần thực hiện trong khoảng 60 phút . Kỹ thuật thẩm mỹ đã hoàn thành theo đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau quá trình phẫu thuật, bạn cũng không cần lưu lại bệnh viện điều trị thêm mà có thể về nhà ngay. Sau khi về nhà, bạn chỉ cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Đảm bảo an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí chỉ can thiệp vào mi mắt. Không ảnh hưởng đến các tổ chức sâu bên trong mắt hay hệ thống dây thần kinh. Vì vậy, cấu trúc mắt hay thị lực không hề bị ảnh hưởng. Quá trình thực hiện được giám sát theo các quy trình định sẵn để không gây sai sót.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí với chuyên gia (2)

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không đau

Nói đến phẫu thuật, ai cũng sợ dao kéo gây đau đớn. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí chỉ tạo một vết mổ rất nhỏ trên da mí. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê lên vùng mắt phẫu thuật. Bạn không còn thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Phương pháp này đơn giản, nhanh chóng. Nhưng mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Vết mổ sẽ được giấu bên dưới nếp gấp mí nên không để lại sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí ở đâu tốt?

Các chuyên gia khuyến cáo rằng, tùy theo nguyên nhân và tình trạng sụp mí mỗi trường hợp sẽ được chỉ định phẫu thuật khác nhau. Vì vậy, bạn cần tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Vậy chữa sụp mí mắt ở đâu tốt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí với chuyên gia (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn trang bị đầy đủ điều kiện để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có một đội ngũ các chuyên gia Hàn Quốc. Cùng các bác sĩ được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, giàu kinh nghiệm. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy, uy tín để chị em tham khảo.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh