Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn?

Chào bác sĩ. Đôi mắt xếch khiến tôi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tôi nghe nói, hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ khắc phục được mắt xếch mang lại đôi mắt hai mí to tròn, nhưng tôi lo lắng, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn? Cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Lan, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoàng Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhiều người có suy nghĩ, khuyết điểm mắt xếch, mắt diều hâu hoặc hai mắt xa nhau không thể khắc phục được. Vì những suy nghĩ ấy, họ tự ti, mặc cảm và ngại giao tiếp. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Hiện nay, tại các trung tâm thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có thể khắc phục các khuyết điểm này mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn? (3)

Thẩm mỹ mắt to tạo mắt hai mí, to tròn

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Cũng như những phương pháp khác, thẩm mỹ mắt to ra đời tại Hàn Quốc và được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như kết quả mà nó mang lại.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp hiện đại, bởi nó là sự kết hợp hiệu quả giữa kỹ thuật cắt mí mắt và kỹ thuật mở rộng góc mắt nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt; đồng thời, cắt bỏ các nếp rẻ quạt giúp đôi mắt to tròn và có chiều sâu.

Phương pháp này được thực hiện trong môi trường vô trùng bởi các y bác sĩ chuyên nghiệp nên đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ lâu dài. Thẩm mỹ mắt to phù hợp với các đối tượng không may sở hữu đôi mắt xếch, mắt diều hâu; mắt có phân độ nếp rẻ quạt 2,3,4; mắt có bọng mỡ dày…

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn? (2)

Đôi mắt to tròn, cuốn hút sau khi thẩm mỹ mắt to

Các kỹ thuật áp dụng cho phương pháp thẩm mỹ mắt to

Như đã nói ở trên, phẫu thuật mắt to là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật cắt mí mắt và mở rộng góc mắt. Đây là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế các xâm lấn, hạn chế chảy máu và hạn chế các thương tổn nên rất được ưa chuộng.

Hơn nữa, các kỹ thuật cơ bản dùng trong phương pháp này đều ứng dụng từ Hàn Quốc nên sẽ cho kết quả thẩm mỹ là đôi mắt hai mí đẹp như mơ ước.

+ Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, mảnh nằm sát bờ mi; sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tái tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên như mơ ước.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn? (3)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

+ Mở rộng góc mắt là thủ thuật cắt bỏ các nếp rẻ quạt căn ngang góc mắt. Kỹ thuật này có thể là mở rộng góc mắt trong hoặc mở rộng góc mắt ngoài tùy theo tình trạng mắt của mỗi người.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn? (4)

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt

Đó là những kỹ thuật cơ bản giúp cho quá trình phẫu thuật mắt to được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi. Vì vậy, khách hàng nên căn cứ vào tình trạng mắt cụ thể của mình để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn?

Là xu thế lên ngôi tại Việt Nam, thẩm mỹ mắt to trở thành trào lưu được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, với sự ra đời của hàng loạt trung tâm cũng như các thông tin cảnh báo tai nạn phẫu thuật thẩm mỹ trên báo đài khiến chị em lo lắng.

Vì vậy, vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn được rất nhiều người quan tâm. Đứng ở góc độ chuyên gia, chúng tôi xin được chia sẻ các tiêu chí lựa chọn như sau:

+ Bệnh viện phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Mọi khâu trong quá trình phẫu thuật, trang thiết bị cơ sở, vật chất đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt.

+ Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp ở nước ngoài. Đồng thời, họ phải được cấp giấy phép hành nghề.

+ Trang thiết bị, cơ sở vật chất, công nghệ phải hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các dụng cụ chuyên dụng phải được vô trùng, tránh trường hợp lây nhiễm bệnh.

+ Chất lượng dịch vụ phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn? (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Các bạn có thể thông qua bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp đã thực hiện thẩm mỹ mắt to thành công để tìm hiểu thông tin phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp. Và đừng quên một trong những công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất hiện nay là Internet, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Đón đầu xu thế của thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ sớm nghiên cứu, ứng dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Tại đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ; cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như tay nghề, trình độ của bác sĩ. Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là đơn vị mang lại vẻ đẹp đôi mắt hoàn thiện cho chị em.

Đó là những tư vấn cụ thể của chúng tôi về vấn đề, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn? Khách hàng có thể trực tiếp đến các trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh