Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi lối thoát cho tâm hồn

Chào bác sĩ, tôi năm nay 23 tuổi, tôi luôn tự ti với đôi mắt lồi của mình. Và giờ đây, tôi có nhu cầu muốn phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi để trông gương mặt được đẹp hơn. Vì vậy, mong bác sĩ có thể giải thích cho tôi về phương pháp phẫu thuật này! (Thảo Thi, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cũng như tạo điều kiện cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được giúp bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mắt lồi là gì?

Mắt lồi là đôi mắt có nhãn cầu bị đẩy ra trước, do những tổ chức bên trong hốc mắt bị tăng kích thích. Đây là tình trạng mắt dễ có những tổn thương cũng như gây mất thẩm mỹ cho mắt và khuôn mặt bạn. Mắt lồi làm bạn thiếu tự tin và tâm hồn bạn lại không thể thoải mái khi luôn tự ti về ngoại hình của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi lối thoát cho tâm hồn (1)

Mắt lồi làm bạn thiếu tự tin

Nguyên nhân gây nên mắt lồi

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng mắt lồi ví như: do bất thường về cấu tạo, do bạn có thể mắc các bệnh lý như Basedow (cường giáp) hay do bạn đeo kính độ nặng gây sụp mí và lồi mắt… Tùy vào tình trạng mắt bạn cũng như nguyên nhân gây nên bệnh mà bác sĩ sẽ quyết định kỹ thuật thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi

Khi bạn phát hiện mắt mình bị lồi, bạn nên đi khám tại các trung tâm nhãn khoa để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chẩn đoán đúng nhất về tình trạng của mình hiện tại. Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị mắt lồi như sử dụng thuốc, xạ trị hay phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi. Nếu mắt bạn được bác sĩ chẩn đoán lồi từ độ 3 thì nên điều trị sớm để có kết quả như mong đợi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi lối thoát cho tâm hồn (2)

Mắt trước và sau khi thực hiện phẫu thuật mắt lồi

Khi mắt bạn không thể điều trị bằng thuốc hay xạ trị… thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi là lựa chọn tối ưu nhất. Đây là cách cải thiện tình trạng mắt của bạn, cũng như giúp bảo về giác mạc của mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi thường theo quy trình

– Bạn sẽ được khám, tư vấn và định hình kỹ thuật thực hiện khâu cơ mí mắt để thu hẹp độ mở của mắt, đảm bảo cho giác mạc được bảo vệ một cách hiệu quả.

– Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình để hạn chế độ co rút của cơ vận nhãn, và kết hợp giảm áp hốc mắt khi bệnh nhân yêu cầu về mặt thẩm mỹ cao.

– Rồi phẫu thuật tạo hình lại cho mắt và vị trí nhãn cầu sau khi giảm áp hốc mắt.

Và sau khi kỹ thuật được thực hiện, bạn sẽ được chăm sóc một cách tích cực và đáp ứng đúng yêu cầu của quy trình này. Cũng như đảm bảo cho mắt bạn đạt kết quả như mong đợi cũng như an toàn nhất lấy lại vẻ đẹp tự nhiên có cả ngoại hình và tâm hồn. Đây cũng là lý do khi cho rằng: phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi là lối thoát cho tâm hồn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi lối thoát cho tâm hồn (3)

Đôi mắt to, hai mí đẹp tự nhiên và cuốn hút sau phẫu thuật

Vậy nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi ở đâu?

Đây là một kỹ thuật đòi hỏi tính chuyên nghiệp, tỉ mỉ cũng như kinh nghiệm cao để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất cho chính bạn. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn những trung tâm y tế hay trung tâm thẩm mỹ có uy tín, kinh nghiệm về nhãn khoa để thực hiện. Kết quả của cuộc phẫu thuật thành công hay không một phần cũng chính ở cơ địa của bạn có đáp ứng được quy trình hay không.

Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ cũng như lắng nghe tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa để bạn có thể đạt được mong muốn của mình. Hãy thay đổi ngoại hình và tạo lối thoát cho tâm hồn bạn, cửa sổ tâm hồn đẹp thì tâm hồn bạn sẽ càng đẹp hơn nữa!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh