Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi bị mắt lé bẩm sinh, điều này khiến tôi gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống, trong công việc. Tôi muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé nhưng lại phân vân không biết phẫu thuật đó diễn ra như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Mai – Lâm Đồng).Bác sĩ tư vấn!

Chào Mai! Cảm ơn mai đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Tìm hiểu về tình trạng mắt lé

Mắt lé là gì?

Mắt lé hay còn gọi là mắt lác là trường hợp 2 mắt không thẳng hàng, một mắt nhìn thẳng, một mắt nhìn bị lệch, một bệnh lý hay gặp và mọi lứa tuổi có thể mắc phải. Biểu hiện chính: rối loạn vận động nhãn cầu dẫn tới sự lệch trục nhãn cầu; rối loạn chức năng của mắt: nhược thị, mất thị giác hai mắt. Lác mắt có thể lệch vào trong (hội tụ), lệch ra ngoài (phân kỳ), một mắt cao một mắt thấp.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé là như thế nào?(1)

Thẩm mỹ mắt lé giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp cho bạn

Nguyên nhân gây nên mắt

Mắt lé là do sự hoạt động bất thường của hoạt động thần kinh trên não và các cơ vùng quanh mắt. Nếu các sợi này hoạt động không đều, một cơ hoạt động mạnh, một cơ hoạt động yếu dẫn đến mắt nhìn theo hai hướng khác nhau.

– Lé bẩm sinh: xảy ra ở trẻ dưới sáu tháng tuổi, một số bé khi sinh ngạt hay sinh khó cũng có thể bị lé.

– Lé do nguyên nhân khác như: các bệnh lý tai mắt như đục thủy tinh thể, cườm nước, tật khúc xạ, ung thư…
– Người lớn bị lé thường do các nguyên nhân như: liệt thần kinh do nhiễm siêu vi, các u não chèn ép, bệnh lý mạch máu như tăng huyết áp, đái tháo đường…

– Bên cạnh đó, còn có trường hợp lé giả: do góc nhìn lệch trục với cơ thể học của mắt nên nhìn giống như mắt bị lé và do cấu tạo khuôn mặt ở một số người, nếp mí góc trong hạ xuống che bớt tròng trắng mắt gây cảm tưởng mắt lé.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé không chỉ cải thiện về mặt thẩm mỹ mà còn phục hồi thị thị lực của đôi mắt và khả năng điều phối giữa 2 mắt với nhau. Tùy vào từng nguyên nhân gây nên mắt lé mà có phương pháp điều trị thích hợp nhất. Trong một số trường hợp mắt lé có liên quan đến những vấn đề, những dây thần kinh ở não thì bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn phương pháp chữa trị và nên đến bệnh viện khám để an toàn hơn.

Trường hợp mắt lé do bẩm sinh thì nên tiến hành phẫu thuật càng sớm càng tốt. trường hợp mắt lé do khác xạ thì bạn có thể đeo kính hay tập luyện cho mắt thì có thể giải quyết được tình trạng này.

Mắt bị lé tuy không phải là một bệnh lý nguy hiểm nhưng nó lại gây nên những bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày và gây mất thẩm mỹ cao, giảm độ linh hoạt, tinh anh của đôi mắt và có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Bên cạnh việc chữa trị cho đôi mắt mắt lé, bạn cũng nên lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt của mình sau khi phẫu thuật, giúp đôi mắt trở nên linh hoạt và lôi cuốn hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé là như thế nào?(2)

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn tự tin đồng hành cùng bạn trên bước đường làm đẹp, mang đến đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên sau khi điều trị mắt lé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh