Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn thay đổi diện mạo

Trước đây, việc thay đổi diện mạo của một người không hề dễ dàng. Sức mạnh làm đẹp của son phấn được áp dụng như một cuộc cách mạng. Tuy nhiên, hiệu quả của nó chỉ mang tính tạm thời. Phẫu thuật mắt to hơn thay đổi diện mạo ra đời như một bước đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp. Thay đổi một đôi mắt một mí lệch lạc, xấu xí nay đã không còn là điều quá khó khăn. Phẫu thuật mắt to hơn thay đổi diện mạo giúp chị em tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật mắt to hơn phù hợp cho ai?

–    Khách hàng có mong muốn chỉnh sửa mắt to hơn

–    Mắt không có mí hoặc mí không rõ, một mí

–    Mắt bị xếch

–    Mắt nhỏ híp hay sụp mí có thể kèm da chùng, mỡ thừa.

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn là giải pháp toàn diện để có đôi mắt đẹp. Bởi lẽ, phương pháp này cần tiến hành tổng hợp các kỹ thuật: cắt mí mắt, tạo mí, lấy mỡ thừa mí mắt để mang lại hiệu quả thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên. Vậy phẫu thuật mắt to hơn có những ưu điểm gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn thay đổi diện mạo (1)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn giúp bạn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo

Hạn chế tối đa xâm lấn để an toàn nhất cho khách hàng

Cuộc phẫu thuật mắt to hơn chỉ tác động vào các cấu trúc nông đã định sẵn tại vùng phẫu thuật. Phương pháp này không gây tổn thương tới các vùng mô lân cận. Điều này đòi hỏi sự chuẩn xác và tỉ mỉ trong khi thao tác.

Không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn không can thiệp sâu. Hơn nữa, quá trình gây tê trước khi phẫu thuật giúp bạn không còn thấy khó chịu hay đau đớn gì trong khi tiến hành. Đường khâu sẽ được thực hiện với đường chỉ sát dưới nếp mí mắt nên không để lại sẹo.

Hồi phục nhanh

Quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra trong 1 giờ đến 1 giờ 30 phút. Sau đó bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian điều trị thêm tại bệnh viện. Vết thương hồi phục chỉ trong khoảng từ 7-10 ngày. Tùy thuộc vào cơ địa từng  người và cách chăm sóc sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn thay đổi diện mạo (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là giải pháp toàn diện cho đôi mắt đẹp

Vì sao nên thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam được các chị em tin tưởng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nổ lực để đảm bảo các quyền lợi của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với sự đầu tư lớn về trang thiết bị cũng như hệ thống các quy trình đạt chuẩn quốc gia. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn khẳng định thương hiệu bằng chính sản phẩm mà mình tạo ra.

Phẫu thuật mắt to hơn thay đổi diện mạo (3)

Hiệu quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

An toàn cho bệnh nhân luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tất cả các dịch vụ đều được định sẵn theo một quy trình thực hiện chuẩn. Do vậy hạn chế được những rủi ro không đáng có. Bệnh viện luôn tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về quy định vô trùng trong phẫu thuật. Nhờ đó tránh được các nguy cơ biến chứng nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn giúp bạn thay đổi diện mạo của mình để xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn, thu hút hơn. Hãy tham khảo tư vấn của các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh