Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi muốn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí để cải thiện đôi mắt sụp mí do da thừa mỡ thừa gây ra, nhưng tôi lại băn khoăn không biết nên thẩm mỹ mắt hai mí bằng phương pháp nào? Và chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Nga – Huế).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí là phương pháp được nhiều người ưa chuộng, đơn giản và dễ thực hiện. Nhưng tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt, có phương pháp phẫu thuật khác nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí bao nhiêu tiền?(1)

Đôi mắt to tròn sau khi thẩm mỹ mắt hai mí

Nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí bằng phương pháp nào?

Những băn khoăn, lo lắng về vấn đề nên thẩm mỹ mắt 2 mí bằng cách nào thường khiến cho nhiều phụ nữ đau đầu, không biết lựa chọn phương pháp nào để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Tùy vào tình trạng của đôi mắt mà chúng ta lựa chọn phương pháp nào hiệu quả và an toàn nhất.

Phương phương bấm mí

Phương phương bấm mí là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút. Bấm mí đối với các trường hợp da chùng mỡ thừa ở vùng mắt ít, da vẫn còn đàn hồi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí bao nhiêu tiền?(2)

Thẩm mỹ mắt hai mí với phương pháp bấm mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa nhiều ở mí mắt. Cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa. Đồng thời, cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí bao nhiêu tiền?(3)

Thẩm mỹ mắt hai mí với phương pháp cắt mí mắt

Như đã phân tích ở trên, trường hợp của chị nên đi cắt mí mắt. Vì làn da của chị đang bắt đầu bị lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, da thừa mỡ thừa nên phương pháp cắt mí sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người quan tâm giống như chị, trước khi muốn tiến hành một cuộc phẫu thuật nào đó, bạn phải tìm hiểu thật kỹ chi phí để thuận tiện cho việc chuẩn bị trước khi phẫu thuật.

Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt, sẽ có mức chi phí phù hợp nhất).

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí bao nhiêu tiền?(4)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ mắt hai mí

– Không đau không để lại sẹo: Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái khi tiến hành cắt mí. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng không để lại sẹo về sau.

– Không ảnh hưởng đến thị lực vì đây chỉ là cuộc phẫu thuật diễn ra ở bên ngoài vùng da mí mắt không tác động sâu vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng gì đến niêm mạc, giác mạc.

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi phẫu thuật kết thúc bạn có thể sinh hoạt bình thường và cần lưu ý một số tư vấn của bác sĩ về chế độ chăm sóc ở nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

– Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản và nhẹ nhàng, tạo nếp mí rõ ràng cân đối và hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – tự tin đồng hành cùng bạn, mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh