Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to giúp mắt đẹp tự nhiên

Chẳng ai mong muốn sở hữu một đôi mắt nhỏ, một mí kém thẩm mỹ. Trước đây, chị em cố gắng dùng son phấn để che dấu những khuyết điểm đó. Tuy nhiên, cách giải quyết đó chỉ là tạm thời. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hiện nay có thể giúp chị em giải quyết mối bận tâm đó một cách lâu dài.Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to giúp mắt đẹp tự nhiên đã không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ. Nhờ nó mà phụ nữ tự tin hơn với đôi mắt hai mí cân đối, to tròn, tự nhiên như các diễn viên Hàn Quốc.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to dành cho đối tượng nào?

Phẫu thuật  thẩm mỹ mắt to thường được chỉ định cho các trường hợp:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to giúp mắt đẹp tự nhiên(1)

Trang điểm có thể giúp mắt to hơn tuy nhiên chỉ là phương pháp tạm thời

– Mắt không có mí hay mắt một mí, mắt hẹp và nhỏ.

– Mắt bị sụp mí do da mi trên có nhiều mỡ thừa.

– Đuôi mắt ngắn và góc mắt ngoài bị xếch.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt to phải là những người trưởng thành. Cơ thể đã phát triển hoàn chỉnh để không ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ về sau. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nhiễm khuẩn trước khi phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to không đơn giản chỉ là tạo nếp mí mắt mới như cắt mí hay bấm mí. Đó là sự kết hợp của các kỹ thuật cắt mí, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài.

Cắt mí mắt

Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ trùng với mí trên. Từ đó, bác sĩ sẽ tạo mí, đồng thời bóc tách tòan bộ cơ nâng mi và cơ Muller. Sau đó, tiến hành cố định và treo cơ nâng mi để mắt to hơn.

Bước này đòi hỏi bác sĩ phải thật khéo léo và chuyên môn tốt để nhận định rõ cơ Muller và ước lượng các khoảng cách để khâu làm sao cho hai mắt đều nhau.

Làm rộng góc mắt trong

Kỹ thuật này không khó. Tuy nhiên, nếu làm không tốt có khả năng để lại sẹo sau phẫu thuật. Vì vậy, bác sĩ cần thao tác tỉ mỉ, không để can thiệp sâu vào các tổ chức dưới da dễ dàng gây nguy cơ sẹo.

Làm rộng góc mắt ngoài

Không phải bất cứ trường hợp nào cũng cần can thiệp này. Thực hiện kỹ thuật này đơn giản hơn làm rộng góc mắt trong. Sau khi tiến hành xong bác sĩ sẽ khâu vết mổ thật khéo léo bằng chỉ y khoa.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to giúp mắt đẹp tự nhiên(2)

Thẩm mỹ mắt to mang lại cho chị em nét đẹp hoàn hảo

Vì sao nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cũng chính bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Giải pháp thẩm mỹ toàn diện

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là công nghệ kết hợp đầy đủ các kỹ thuật: cắt mí mắt, lấy mỡ thừa kết hợp tạo mí mắt. Đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài giúp mắt trông to hơn, tự nhiên hơn.

Không đau, không để lại sẹo

Bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê trước khi phẫu thuật. Không những tránh được nhiễm trùng mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái và không hề đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED, chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng. Nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to giúp mắt đẹp tự nhiên(3)

Chiếu đèn hồng ngoại sau khi phẫu thuật giảm đau, chống viêm, chống sưng tím

Đảm bảo an toàn

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to chỉ tác động vào vùng mí mắt, không can thiệp vào các tổ chức khác. Bạn có thể an tâm về chức năng thị giác sẽ không bị ảnh hưởng.
Thời gian hồi phục nhanh, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 60-90 phút. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần điều trị thêm.
Hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to sẽ được duy trì lâu dài như mong đợi. Bạn chỉ cần tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ tư vấn để tránh các biến chứng sau phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh