Phẫu thuật tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Mắt em một mí vừa nhỏ lại vừa ngắn do có nhiều da thừa ở khóe mắt. Em muốn mở rộng góc mắt để to ra nhưng không biết tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Hoàng Linh – Quảng Ngãi).

Trả lời:

Bạn Hoàng Linh thân mến. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Cắt khóe mắt bao nhiêu tiền?” tới chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Với thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau:

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh luôn là niềm mơ ước của rất nhiều phái đẹp. Đó là lý do mà tại sao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to ngày càng phát triển rầm rộ như vậy.

Phẫu thuật tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền (1)

Sở hữu đôi mắt to niềm mơ ước nhiều chị em phụ nữ

Với đặc điểm đôi mắt một mí nhiều người đã phải nhờ cậy tới các công nghệ thẩm mỹ biến mắt nhỏ thành mắt to. Bên cạnh bấm mí và cắt mí thì phương pháp phẫu thuật khóe mắt rất được ưa chuộng hiện nay.

Tạo khóe mắt là giải pháp chỉnh hình mắt an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và khắc phục tình trạng mắt ngắn nhỏ hẹp do nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt bên trong.

Phẫu thuật tạo khóe mắt là gì?

Theo các chuyên gia, ở góc mắt của mỗi người đều có nếp rẽ quạt và phần da căng ngang khóe mắt. Nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Theo đó, nếu phân độ càng lớn thì phần mắt bị nếp rẻ quạt che lấp càng nhiều. Chiều rộng mắt sẽ bị thu hẹp lại và khoảng cách giữa hai mắt càng xa nhau hơn. Chính những đặc điểm này đôi mắt luôn tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống, ảnh hưởng tới thị lực và tầm nhìn đôi mắt.

Phẫu thuật tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền (2)

Nếp rẻ quạt được chia thành 4 loại tăng dần theo mức độ che phủ mí mắt

Để khắc phục những nhược điểm này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật tạo khóe mắt giúp cho đôi mắt to tròn, trẻ trung, năng động và giải phóng tầm nhìn hạn chế trước đây.

Trường hợp nào nên tạo khóe mắt?

Phẫu thuật tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền (3)

Trường hợp nào nên phẫu thuật tạo khóe mắt

+ Đôi mắt có nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt

+ Mắt nhỏ hẹp, khoảng cách hai mắt quá rộng hay hẹp

+ Đuôi mắt ngắn, bị xếch

+ Mắt một mí, mí lặn, ngắn, nhỏ muốn tạo hình đôi mắt to đẹp với hai mí rõ ràng

Phẫu thuật tạo khóe mắt như thế nào?

Tạo khóe mắt thực chất là kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt, thay đổi chiều dài mi mắt, mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn. Quy trình tạo khóe mắt được thực hiện như sau:

Bước 1. Bác sĩ tư vấn, thăm khám, kiểm tra đặc điểm của khách hàng để đưa ra phương pháp phù hợp nhất nhưng cũng dựa trên nguyện vọng của khách hàng.

Phẫu thuật tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền (4)

Bác sĩ kiểm tra đặc điểm mắt khách hàng

Bước 2. Bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt, đánh dấu các điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong để thu hẹp hoặc mở rộng góc mắt.

Bước 3. Tiến hành gây tê vùng mắt và thực hiện tạo khóe mắt rồi khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền (5)

Bác sĩ tạo đường nếp mí mới

Tuy mở rộng góc mắt là phương pháp đơn giản, nhưng mắt là vùng cực kỳ nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Một ca phẫu thuật kéo dài khoảng 60 -90 phút thực hiện.

Ưu điểm tạo khóe mắt

+ Đôi mắt to, đẹp hài hòa với khuôn mặt, khắc phục các khuyết điểm của mắt

+ Hạn chế tối đa khả năng xâm lấn, không ảnh hưởng tới thị lực

+ Thời gian hồi phục nhanh

Với những ưu điểm trên, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao và được mọi người ưa chuộng trong những năm qua.

Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền?

Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Chi phí tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chia ra làm hai loại. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Dựa vào bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là bệnh viện thẩm mỹ tiên tiến hiện nay được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng học tập tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Phẫu thuật tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền (6)

Hình ảnh phẫu thuật tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những chia sẻ ở trên phần nào đã giải tỏa lo lắng của bạn về “Tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền?”. Nếu muốn hiểu thêm về phương pháp này, bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh