Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Sở hữu đôi mắt sụp mí bẩm sinh khiến khuôn mặt của em kém phần sắc sảo, sắc thái khuôn mặt lúc nào cũng mệt mỏi. Em đã được bạn bè giới thiệu và tham khảo trên các trang web về phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh. Vậy bác sĩ cho em hỏi giá phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ sớm trả lời. (Quỳnh Anh – 22 tuổi, Quận Bình Tân)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Quỳnh Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Bệnh lý sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt là sự sa xuống của mí mắt thấp hơn so với vị trí ban đầu, khiến khuôn mắt trở nên mất cân đối và hài hòa. Bệnh lý sụp mí mắt bẩm sinh do dây thần kinh kích thích phát triển và phân bố không đồng đều, khiến cơ nâng mi phát triển kém và không thể cơ giãn bình thường được.

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền? (1)

Bệnh lý sụp mí mắt bẩm sinh

Bệnh lý sụp mí mắt bẩm sinh không những làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, mà còn ảnh hưởng đến vấn đề thị lực của mắt. Đây là một bệnh lý bẩm sinh nên không thể phòng tránh được, cách khắc phục hiệu quả nhất là bạn nên chọn phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh.

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia đánh giá, đối với bệnh lý sụp mí mắt bẩm sinh cách khắc phục hiệu quả và an toàn nhất đó là bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình.

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền? (2)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh có giá bao nhiêu? Giá phẫu thuật bệnh lý này còn tùy thuộc vào mức độ sụp mí của mỗi bệnh nhân nên sẽ có mức giá khác nhau. Có 3 mức độ sụp mí mắt cơ bản:

Mức độ 1 (nhẹ): Mí mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt, trường hợp này có thể nhìn ngang được.

Mức độ 2 (nặng): Mí mắt bị sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt. Trường hợp này người bệnh phải ngước mặt lên cao khi muốn nhìn thẳng.

Mức độ 3 (nặng nhất): Mí mắt bị sụp xuống quá đồng tử mắt. Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, người bệnh muốn nhìn thẳng phải nhướng lông mày, ngửa cổ ra phía sau mới nhìn được.

Do bệnh lý sụp mí mắt xảy ra ở các mực độ khác nhau nên sẽ chi phối đến mức giá khi phẫu thuật. Tuy nhiên, mức giá phẫu thuật cũng không chênh lệch quá nhiều, mức giá cố định cho một ca phẫu thuật là 20.000.000 VNĐ. Nếu bạn muốn biết bệnh lý mắt sụp mí của mình ở mức độ nào, thì nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được thăm khám cụ thể hơn.

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền? (3)

Kết quả phẫu thuật sụp mí mắt

Câu hỏi: “Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền? của bạn Quỳnh Anh đã được giải đáp cụ thể. Với bệnh lý sụp mí mắt bạn nên sớm điều trị để khắc phục được vấn đề thị lực và mang lại cho bạn đôi mắt to, rõ ràng và tràn đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh