Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em có một câu hỏi muốn nhờ bệnh viện giải đáp ạ. Em có tìm hiểu và được biết dịch vụ nhấn mí có thể khắc phục khuyết điểm mắt một mí. Em muốn sử dụng dịch vụ này nhưng vẫn còn hơi lo lắng về vấn đề chi phí. Bệnh viện cho em hỏi phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn. (Thanh Ly – Quảng Nam)

Trả lời

Chào bạn Thanh Ly. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắc “Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Như bạn Thanh Ly đã tìm hiểu, nhấn mí mắt là giải pháp hiệu quả trong việc khắc phục khuyết điểm mắt một mí. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo cho bạn một nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên. Tuy nhiên, cũng như bạn Thanh Ly, có rất nhiều khách hàng khác cũng thắc mắc về giá cả của dịch vụ này.

Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền đang được nhiều người tìm hiểu

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá nhấn mí mắt khác nhau. Bạn Thanh Ly nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ cũng như chi phí của nhiều cơ sở trước khi đưa ra quyết định. Giá cả của nhấn mí mắt Hàn Quốc phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

• Độ uy tín và chất lượng của cơ sở thẩm mỹ.

• Tay nghề và năng lực chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ thực hiện.

• Kỹ thuật được áp dụng.

• Chất lượng của hệ thống phòng phẫu thuật, trang thiết bị, máy móc.

• Chế độ tư vấn và chăm sóc khách hàng của cơ sở thẩm mỹ.

• Tình trạng mắt của khách hàng.

Bảng giá nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây đã từng diễn ra nhiều ca nhấn mí mắt Hàn Quốc thành công, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ ở đây được đào tạo bài bản, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trang thiết bị và phòng phẫu thuật hiện đại cũng là yếu tố tạo nên sự thành công cho bệnh viện.

Để trả lời cho câu hỏi “Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?”, bạn Thanh Ly có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Thẩm mỹ mắt đẹp
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Nhấn mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Khi đến thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cung nhấn mí và cấp độ nhấn mí phù hợp. Mỗi cấp độ nhấn mí sẽ có mức chi phí khác nhau. Vì vậy, nếu muốn biết chính xác mức giá mà bạn phải trả cho ca nhấn mí thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám cụ thể.

Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền 2

Bác sĩ thăm khám cụ thể cho khách hàng trước khi nhấn mí

Qua bài viết trên, hy vọng bạn Thanh Ly không còn thắc mắc “Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?”. Nếu còn thêm câu hỏi nào thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh