Phẫu thuật nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em bị sụp mí bẩm sinh, khuyết điểm này làm em cảm thấy e ngại với mọi người. Em định đi phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này. Nhưng em không biết phẫu thuật nâng mí mắt bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Phương Linh – 25 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Phương Linh!

Rất vui vì nhận được câu hỏi từ bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: “Phẫu thuật nâng mí mắt bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sinh ra bị sụp mí bẩm sinh là điều không ai muốn. Mặc dù khuyết điểm này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt và ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

Phẫu thuật nâng mí mắt bao nhiêu tiền? (1)

Mắt bị sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến thị lực

Hiện nay, sụp mí mắt là vấn đề không khó để khắc phục. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, dịch vụ phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp ra đời và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và chất lượng. Đây là giải pháp tối ưu khắc phục sụp mí bẩm sinh hiệu quả.

Tổng quan về phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp

Đây là phương pháp được chuyển giao từ tiêu chuẩn Hàn Quốc, một trong những nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

Phẫu thuật nâng mí mắt bao nhiêu tiền? (2)

Dịch vụ chữa sụp mí mắt hiện nay

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp bao gồm 3 phương pháp, tùy vào tình trạng mắt sụp mí nặng nhẹ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp:

+ Làm ngắn cơ nâng mi trên: Bác sĩ sẽ tiến hành thu ngắn cơ nâng mi lại để khắc phục sụp mí. Đây là phương pháp đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao và kinh nghiệm để ước lượng chính xác phần cơ mi cần cắt bỏ.

+ Thu ngắn bao cơ nâng mi lại: Phương pháp này, không cần phải cắt ngắn cơ nâng mi mà chỉ cần may gấp cơ nâng mi lại. Kỹ thuật này khá an toàn, được nhiều bác sĩ chỉ định sử dụng.

+ Phương pháp treo mi trên: Bác sĩ có thể dùng chỉ không tan hoặc cân cơ đùi để treo mi mắt lên trên cung mày. Phương pháp này phù hợp với tình trạng sụp mí nặng hoặc cơ nâng mi bị liệt.

Phẫu thuật nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mí mắt bao nhiêu tiền luôn là vấn đề thắc mắc của nhiều người quan tâm đến dịch vụ này. Tùy vào cấp độ nặng nhẹ của mắt và phương pháp thực hiện sẽ có một mức giá chênh lệch khác nhau. Vì vậy để biết chính xác chi phí nâng mí mắt bao nhiêu bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ uy tín chất lượng áp dụng thành công phẫu thuật nâng mí mắt. Bệnh viện đưa ra mức giá thực hiện là 20 triệu cho trường hợp điều trị sụp mí bẩm sinh.

Lưu ý gì sau khi nâng mí mắt?

Để kết quả hồi phục đạt hiệu quả tốt nhất, sau phẫu thuật bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

+ Dùng đá chườm lên vùng mắt trong mấy ngày đầu để giảm sưng cho mắt

+ Không cho nước rơi trực tiếp vào mắt

+ Hạn chế xem ti vi, đọc sách gây tình trạng mỏi mắt

+ Tránh cho mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Khi ra ngoài nên đeo kính râm chống bụi.

+ Kiêng ăn một số thực phẩm như: Hải sản, rau muống, thịt bò, đồ nếp…

+ Uống thuốc và tái khám đúng hẹn

Với những chia sẻ trên đây của bệnh viện chúng tôi, sẽ giúp bạn không còn băn khoăn với câu hỏi: “Phẫu thuật nâng mí mắt bao nhiêu tiền?”. Để biết chính xác hơn về phương pháp áp dụng, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh