Phẫu thuật mở rộng khoé mắt ngoài cho đôi mắt đẹp

Phẫu thuật mở rộng khoé mắt ngoài là phương pháp đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt và ngày càng là xu hướng làm đẹp của nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp an toàn hiệu quả của phương pháp này qua bài viết nhé.

Phẫu thuật mở rộng khoé mắt ngoài cho đôi mắt đẹp

Phẫu thuật mở rông khoé mắt ngoài là gì?

Phẫu thuật mở rộng khoé mắt ngoài là một tiểu phẫu nhỏ giúp đôi mắt to tròn hơn, dài hơn đối với những chị em mang khiếm khuyết đôi mắt ngắn, nhỏ hẹp,…. Ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong ngành thẩm mỹ mắt to tròn nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài rất an toàn và hiệu quả không gây ảnh hưởng đến những vùng mô lân cận và thị giác. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ về phía đuôi mắt tạo độ dài cho đôi mắt đồng thời làm mắt to hơn đẹp hài hoà tự nhiên với gương mặt.

Phẫu thuật mở rộng khoé mắt ngoài cho đôi mắt đẹp (1)

Đôi mắt đẹp tự nhiên khi mở rộng khoé mắt

Ai nên tiến hành phẫu thuật mở rộng khoé mắt ngoài? 

Mở rộng góc mắt ngoài là một tiểu phẫu đơn giản giúp đôi mắt được đẹp hơn. Ai cũng có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp cho mắt tuy nhiên cần đủ những tiêu chuẩn về sức khoẻ và độ tuổi. Với những người mang khiếm khuyết mắt bị ngắn, mắt xếch,… thì thẩm mỹ mở rộng khoé mắt ngoài là rất cần thiết.

Các bước tiến hành mở rộng khoé mắt ngoài

Cắt khoé mắt ngoài chỉ là tiểu phẫu nên các bước tiến hành rất nhẹ nhàng, diễn ra trong thời gian ngắn. Nhờ ứng dụng những tiên tiến kỹ thuật kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho ra kết quả đôi mắt đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật mở rộng khoé mắt ngoài cho đôi mắt đẹp (3)

Các bước tiến hành thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra những khiếm khuyết mắt của khách hàng. Từ những kết quả thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng hình dáng mắt phù hợp và an toàn nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Những điểm cần phẫu thuật sẽ được bác sĩ đo vẽ và đánh dấu kỹ càng. Thao tác này giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, an toàn, hiệu quả.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Đây là hai thao tác rất quan trọng, các điều dưỡng viên sẽ sát khuẩn vùng mặt thật kỹ càng. Thao tác này để đảm bảo khách hàng không bị những vi khuẩn gây hại xâm nhập vào vùng mắt mới phẫu thuật. Gây tê sẽ khiến khách hàng cảm thấy không đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng với từng trường hợp.

– Với đôi mắt bị xếch bác sĩ sẽ rạch một đường ngang hướng xuống dưới để cải chỉnh hình cho mắt hết xếch và có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

– Với đôi mắt ngắn, cụp thì bác sĩ sẽ rạch một đường ngang tạo độ dài cho đôi mắt.

– Với đôi mắt nhỏ hẹp thì đường rạch sẽ rạch theo hướng lên xuống tạo hình cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Phẫu thuật mở rộng khoé mắt ngoài chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên sau phẫu thuật bạn chỉ cần ở lại bệnh viện một thời gian ngắn để tiện theo dõi sức khoẻ. Sau đó có thể chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật mở rộng khoé mắt ngoài cho đôi mắt đẹp (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi tiến hành thẩm mỹ

Với những bước tiến hành đơn giản trên bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thẩm mỹ được an toàn và hiệu quả nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh