Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong như thế nào?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong như thế nào thưa bác sĩ? Em có phần góc mắt bị dư da rất nhiều nên gì khuôn mặt lúc nào cũng buồn rầu làm em ngại gặp bạn bè. Công việc và cuộc sống cũng vì thế ảnh hưởng rất nhiều. Tìm hiểu em được biết đến phương pháp mở rộng góc mắt có thể khắc phục được khuyết điểm này nhưng em còn thắc mắc vấn đề trên. Xin bác sĩ tư vấn giúp em? (Thúy Hằng – Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Phẫu thuật mở rộng góc mắt thế nào?”, chúng tôi xin tư vấn cho bạn về vấn đề trên như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

Chỉ cần một ánh mắt một nụ cười là bạn có thể truyền tải rất nhiều thông đẹp của ngôn ngữ cơ thể đến người đối diện. Chính vì tự tin và thực hiện điều mình mong muốn nên càng nhiều bạn muốn phẫu thuật mở rộng góc mắt trong. Thủ thuật này rất đơn giản và nhẹ nhàng nhưng có thể cho bạn một đôi mắt to tròn đầy sức sống và quyến rũ.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong như thế nào? (1)

Sở hữu đôi mắt to tròn là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ

Khi nào nên mở rộng góc mắt trong?

Hiện nay có rất nhiều cách để cải thiện hình dáng mắt đáng kể như: cắt mí mắt, nhấn mí Hàn Quốc… nhưng một số tình trạng phải dùng phương pháp cắt góc mắt trong như:

• Mắt nhỏ hẹp nhìn khuôn mặt bạn buồn rầu không có sức sống

• Mắt nhỏ xếch

• Khoảng cách giữa 2 mắt không đồng đều

• Da ở góc mắt chùng và thừa nhiều

Sự thay đổi sau khi mở rộng góc mắt

Khi lựa chọn phương pháp này bạn có thể thay đổi tình trạng mắt một cách đáng kể. Cụ thể là mắt to tròn long lanh và tăng thêm phần quyến rũ cho khuôn mặt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong như thế nào? (2)

Ưu điểm vượt trội khi phẫu thuật tạo góc (khóe) mắt

Với máy móc thiết bị hiện đại sẽ giảm thiểu việc vết thương sưng bầm sau khi phẫu thuật. Không lo sẹo hay đau và xâm lấn ở vết thương. Việc cắt góc mắt không ảnh hưởng đến thị lực hay tuyến lệ như nhiều người lầm tưởng. Thời gian hồi phục nhanh và bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi tiến hành mở rộng góc mắt trong.

Quy trình tiến hành phẫu thuật tại Kim

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn để thăm dò mức độ da thừa ở góc mắt trong, độ rộng của hai mắt từ đó có phác đồ mở rộng góc mắt phù hợp.

Bước 2: Các bác sĩ chuyên môn sẽ đo và đánh dấu điểm cần phẫu thuật rồi tiến hành tiểu phẫu.

Bước 3: Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mắt được phẫu thuật hoặc gây tê cục bộ để bạn có cảm giác dễ chịu hơn khi các bác sĩ thao tác.

Bước 4: Tiến hành loại bỏ da thừa và điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ rồi đưa góc mắt về vị trí hợp lý. Các bác sĩ cũng điều chỉnh tuyến lệ rồi mới khâu vết thương.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong như thế nào? (3)

Dùng bông tẩy rửa vết thương

Để mắt mau lành thì bạn nên chú ý chăm sóc mắt của mình như sau:

• Bạn có thể dùng bông tẩm muối sinh lý để nhẹ nhàng chăm sóc vết thương

• Không chạm vào vùng mắt mới phẫu thuật

• Tránh bụi và nước bẩn để góc mắt không nhiễm trùng

• Nếu vết thương bầm và sưng nhiều thì nên chườm đá trong 2 – 3 ngày đầu để giảm đau

• Nên kiêng thịt gà, nếp, thịt bò, hải sản…để vết thương mau lành

Với quy trình thăm khám và tư vấn chi tiết hy vọng bạn có thể nắm rõ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong như thế nào. Đồng thời cũng dễ dàng chọn cho mình liệu pháp làm đẹp uy tín, đáng tin cậy, chi phí tốt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh