Phẫu thuật mở góc mắt an toàn ở Kim

Đa số người phương Đông trong đó có Việt Nam đều sở hữu đôi mắt một mí, mí lót và nếp rẻ quạt thường lớn làm cho hai mắt xa nhau và mí mắt không đẹp. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật mở góc mắt để có được một cửa sổ tâm hồn long lanh, thu hút người đối diện.Như thế nào là mở góc mắt?

Mở góc mắt là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn, làm mắt to tròn, tự nhiên, có chiều sâu và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Đồng thời, phương pháp này còn giải quyết được các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt xếch hay mắt buồn.

Phẫu thuật mở góc mắt an toàn ở Kim (1)

Đôi mắt hai mí to, tròn là niềm ao ước của nhiều người

Mở góc mắt có ưu điểm gì?

Mở góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản, làm tăng kích thước mắt khiến cặp mắt to hơn rõ rệt. Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này vì những ưu điểm nổi bật sau:

– Mí mắt to, tròn, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

– Không đau, không để lại sẹo.

– An toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

– Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật mở góc mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp đến từ xứ sở Kim Chi giúp tạo đôi mắt to tròn, linh hoạt và có hồn hơn. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa phía góc mắt, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để mắt trông to hơn.

Tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Với việc áp dụng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến đến từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để phẫu thuật mở góc mắt vì những lý do nổi bật sau:

Áp dụng đúng chuẩn phương pháp mở góc mắt Hàn Quốc

Phương pháp mở góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận, sự trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế

Thực hiện thành công nhiều ca mở góc mắt, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao. Họ đều là những con người có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Sau nhiều năm được đào tạo ở những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến, các bác sĩ nơi đây đã khẳng định giá trị và tạo dựng niềm tin đến với khách hàng.

Phẫu thuật mở góc mắt an toàn ở Kim (2)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình mở góc mắt an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình mở góc mắt được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, được giám sát khắt khe và được các chuyên gia đánh giá cao.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Một ca phẫu thuật mở góc mắt thành công, ngoài bàn tay tài hoa và khéo léo của bác sĩ thì trang thiết bị cũng đóng một vai trò quan trọng. Các thiết bị máy móc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sát trùng và đa số nhập khẩu nước ngoài nên đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Phẫu thuật mở góc mắt an toàn ở Kim (3)

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhận được sự đánh giá cao của khách hàng

Với quy trình chuẩn, trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đã mang lại một nét đẹp không chỉ tự nhiên mà còn rất tinh tế. Rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng với đôi mắt to, tròn, cân đối, hài hòa và không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Ai cũng nói mắt tôi bé lại cách xa nhau khiến khuôn mặt lúc nào cũng thiếu sức sống, mệt mỏi. Được bạn bè giới thiệu dịch vụ mở góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, uy tín nên tôi đã quyết định thẩm mỹ ở đây và kết quả hơn cả mong đợi. Giờ đây, với đôi mắt hai mí, to, tròn và quyến rũ, tôi đã có thể tự tin hơn trong giao tiếp.” (Ái My – Sài Gòn).

Phẫu thuật mở góc mắt an toàn ở Kim (4)

Đôi mắt khách hàng đẹp hơn sau khi mở góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn đang không may mắn sở hữu đôi mắt một mí, xếch và cách xa nhau thì mở góc mắt sẽ là giải pháp cho bạn. Tuy nhiên, hãy xem xét cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng để có kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh