Phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn gái

Đôi mắt hai mí, to tròn, linh hoạt là niềm mơ ước của nhiều cô gái nào. Thế nhưng, đôi mắt một mí hoặc mắt xếch là khuyết điểm làm cho bạn gái tự ti, mặc cảm. Chưa kể sự xuất hiện của da chùng, bọng mỡ khiến cho đôi mắt nặng nề, mệt mỏi. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn gái. 

Phẫu thuật mắt to là gì?

Tuổi trung niên, đôi mắt bộc lộ rõ nét các dấu hiệu của sự lão hóa như xuất hiện da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ mí mắt… Đây là quy luật tự nhiên không một ai có thể tránh khỏi. Hơn nữa, cấu trúc mắt của ngưới Á Đông khá đặc biệt, mỡ và mô liên kết lỏng lẻo; góc mắt trong có nếp gấp rẽ quạt làm cho đôi mắt hẹp và nhỏ. Vì vậy, một trong những cách hiệu quả là đến các trung tâm thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật mắt to.

Phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn gái (1)

Thẩm mỹ mắt to tạo đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên

Phẫu thuật mắt to là giải pháp loại bỏ da dư, túi mỡ mí mắt, nếp rẻ quạt giúp đôi mắt to tròn, quyến rũ.  Phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật cắt mí mắt và mở rộng góc mắt sao cho thỏa mãn các yếu tố:

Thứ nhất, loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Tiếp đó, cố định và treo cơ nâng mi để mắt to.

Thứ hai, phẫu thuật làm rộng góc mắt trong.

Thứ ba, phải phẫu thuật mở rộng được góc mắt ngoài.

Vùng tác động của phương pháp phẫu thuật mắt to rất nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mỉ, cẩn thận thực hiện từng khâu đảm bảo cho kết quả chuẩn xác, an toàn.

Phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn gái

Đối với các bạn gái, đôi mắt không chỉ là nơi thể hiện cảm xúc mà còn là nơi thu hút ánh nhìn của người khác giới. Bởi vậy, những bạn gái không may sở hữu đôi mắt sụp mí hay mắt xếch thường tìm đến phương pháp phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Vậy, phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn gái như thế nào?

Phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn gái (2)

Phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn gái

Quá trình phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn

Sau khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, khách hàng nên trực tiếp đến đó để được thực hiện tiểu phẫu mắt to mang lại đôi mắt hai mí, to tròn. Tại các bệnh viện, phương pháp này được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, đúng chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt, phân độ rẻ quạt. Sau đó, tư vấn chỉ định kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ, xác định vị trí tiểu phẫu sao cho cân đối với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn cục bộ vùng da mí mắt.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn cho khuôn mặt theo kỹ thuật cắt mí mắt và mở rộng góc mắt.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang giai đoạn chăm sóc hậu phẫu.

Phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn gái (3)

Mô phỏng kỹ thuật tạo mắt to tròn

Đó là quy trình khép kín, đảm bảo kết quả tối ưu, khách hàng nên phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ để quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Tạo mắt bồ câu, to tròn

Phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên như mơ ước bằng các kỹ thuật cơ bản sẽ tạo nếp gấp mí rõ ràng, định hình dáng mắt sao cho cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mí mắtLoại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, đồng thời tái tạo nếp mí mới rõ nét hơn.
Mở rộng góc mắt trongĐược thực hiện ở sát đường màng mắt nên không để lại sẹo. Đồng thời, làm tăng kích thước bề rộng và bề dọc của mắt, giúp mắt trở nên thanh thoát hơn.
Mở rộng góc mắt ngoàiTăng thêm chiều dài của mắt, chỉnh đuôi mắt tạo giúp mềm mại hơn.

An toàn, không đau, không để lại sẹo

Mở rộng góc mắt được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng bởi các y bác sĩ chuyên nghiệp nên rất an toàn. Phương pháp này hạn chế xâm lấn, thương tổn nên không ảnh hưởng đến thị lực và mô lân cận.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê; trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ linh hoạt sử dụng thêm các biện pháp giảm đau nên khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái.

Phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn gái (4)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ mắt to

Đối với phương pháp này, bác sĩ đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, khách hàng có thể yên tâm. Phương pháp phẫu thuật mắt to tạo điểm nhấn sẽ cho bạn kết quả lâu dài và đẹp tự nhiên như bạn mơ ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh