Phẫu thuật mắt tăng vẻ đẹp khuôn mặt

Phẫu thuật mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ thực hiện nhằm khắc phục các khuyết điểm cho mắt và mang lại đôi mắt to tròn, tự nhiên. Vậy, phương pháp nào được quan tâm nhiều nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phương pháp phẫu thuật mắt đẹp

Phẫu thuật mắt đẹp là phương pháp khắc phục các khuyết điểm của mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn. Đây là tổng hợp của nhiều phương pháp như: cắt mí mắt, phẫu thuật mắt to, lấy bọng mỡ mắt, mở rộng góc mắt, nâng chân mày cho đôi mắt tươi trẻ,… Trong đó, có 3 phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt hiệu quả và được chị em tin tưởng sử dụng nhiều, đó là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt và phẫu thuật mắt to.

Phẫu thuật tăng vẻ đẹp khuôn mặt 1

Thẩm mỹ cho đôi mắt cuốn hút hơn

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này, bác sĩ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, lấy phần da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn trên mắt, tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Phương pháp này thường được thực hiện với những người có đôi mắt một mí muốn tạo mắt hai mí, mắt mí sụp, mắt hai bên không cân đối, những người trên 30 tuổi đã xuất hiện da chùng và mỡ thừa nhiều trên mắt.

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mở góc mắt trong và góc mắt ngoài. Kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện cắt bỏ da thừa hai bên khóe mắt, thay đổi chiều dài góc mắt, mi mắt, mở rộng góc mắt trong giúp đôi mắt to tròn và có chiều sâu.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật này được chỉ định thực hiện có hiệu quả với những trường hợp sau:

– Những người có mắt xếch, đuôi mắt ngắn.

– Mắt nhỏ, khoảng cách giữa 2 mắt cách xa nhau.

– Nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt.

Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là phương pháp toàn diện nhất để khắc phục các khuyết điểm của mắt, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ. Đây là tổng hợp của các phương pháp như cắt góc mắt trong, góc mắt ngoài, tạo mắt hai mí, lấy mỡ mí mắt, da thừa,…

Phương pháp này được chỉ định thực hiện có hiệu quả với những trường hợp:

– Mắt xếch

– Mắt sụp mí

– Mắt nhỏ cả về chiều dài và chiều rộng

– Mắt có nhiều bọng mỡ, da chùng, nếp nhăn,…

– Khoảng cách giữa hai mắt quá xa nhau

Các phương pháp phẫu thuật mắt đều mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt, gây ấn tượng và cuốn hút người đối diện.

Phẫu thuật mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện uy tín được đánh giá cao trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, giúp cho phái đẹp khắc phục được các khuyết điểm về mắt, tạo đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật mắt tăng vẻ đẹp khuôn mặt (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả

Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ cao trực tiếp phẫu thuật, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như máy chống sưng, chống viêm, chống đau, giúp quá trình phẫu thuật mắt được an toàn và hiệu quả.

Quy trình thẩm mỹ mắt được thực hiện trong điều kiện khép kín vô trùng nên bạn không cần lo ngại phẫu thuật mắt có đau, để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thị lực. Ca tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể về ngay khi ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Bạn sẽ hài lòng về kết quả và chất lượng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi thẩm mỹ mắt tại đây. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp, sự tươi trẻ và kéo dài thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh