Phẫu thuật mắt nhiều mí Hàn Quốc hiệu quả

Mắt một mí, mắt mí sụp khiến bạn tự ti mặc cảm nhưng mắt nhiều mí lại khiến bạn khổ sở hơn nhiều. Thật khó nhìn khi đôi mắt của mình có quá nhiều mí. Để trả lại đôi mắt hai mí xinh tươi, hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật mắt nhiều mí Hàn Quốc. Cùng xem bài viết dưới đây để thấy hiệu quả mà nó mang lại ra sao.

Hồi phục sau 10 ngày phẫu thuật mắt nhiều mí

Mắt nhiều mí là hiện tượng mí mắt trên có nhiều hơn 2 mí bình thường. Điều này khiến đôi mắt trông nặng nề, mệt mỏi và mất đi vẻ hài hòa với tổng thể gương mặt.

Phẫu thuật mắt nhiều mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc được nhiều người áp dụng và đã thành công. Quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản. Chưa đầy một giờ đồng hồ bạn đã dễ dàng sở hữu cho mình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Với công nghệ hiện đại các bác sĩ sẽ nhanh chóng đánh bay lượng mỡ thừa, da chùng ở phần mí mắt và bọng mí dưới.

Phẫu thuật mắt nhiều mí Hàn Quốc hiệu quả (1)

Mắt nhiều mí khiến đôi mắt kém sức sống và già nua

Đôi mắt của bạn sẽ được hồi phục nhanh chóng trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần. Cũng phải nói thêm rằng, việc lành lặn vết thương phải tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có người dưới 10 ngày đã có thể tự tin khoe đôi mắt hai mí khỏe mạnh rạng ngời. Nhưng cũng có người phải trải qua thời gian từ 15 – 20 ngày.

Điều đặc biệt, phẫu thuật mắt nhiều mí không để lại sẹo hay bất cứ tổn thương nào ở vùng mắt. Ngược lại còn khiến bạn thích thú với đôi mắt ngày càng trẻ trung cuốn hút.

Tự tin hơn nhờ phẫu thuật mắt nhiều mí

Kiên nhẫn thực hiện theo liệu trình mà bác sĩ tư vấn khi phẫu thuật mắt nhiều mí, bạn sẽ rất hạnh phúc khi có được đôi mắt như mình mong đợi. Nếu như đôi mắt nhiều mí trước kia càng khiến bạn mặc cảm bao nhiêu thì bây giờ càng tự tin bấy nhiêu.

Phẫu thuật mắt nhiều mí Hàn Quốc hiệu quả (2)

Xinh đẹp, tự tin và cuốn hút hơn nhờ phẫu thuật mắt nhiều mí

Bạn có thể tự tin trang điểm nhẹ nhàng để đi làm, đi chơi hay bất cứ nơi đâu tùy thích. Hì hục hàng giờ để che khuyết điểm cho đôi mắt bây giờ chỉ là điều xa xỉ. Bạn trở nên đẹp hơn trong mắt người khác và đẹp hơn cho chính bản thân mình. Và điều quan trọng hơn hết, có thể tự tin hòa nhập với cuộc sống để thấy mình thành công hơn.

Thực hiện phẫu thuật mắt nhiều mí như thế nào?

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và thành công, quy trình chỉnh hình mắt phải được đảm bảo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Công việc này sẽ do đội ngũ chuyên gia trực tiếp tiến hành thăm khám cho bạn. Căn cứ vào cơ địa cũng như cấu trúc gương mặt bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên và cách chữa trị phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ phác thảo nếp mí mới

Mục đích của việc này là giúp quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Đo tỉ lệ và vẽ sao cho phù hợp với hình dáng gương mặt là tiền đề để có được đôi mắt như ý.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn sẽ đảm bảo vệ sinh và tránh nhiễm trùng trước và sau khi phẫu thuật. Gây tê là công đoạn bắt buộc để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi đi vào chỉnh hình mí mắt mới.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Căn cứ vào tình trạng mắt của mỗi người mà bác sĩ áp dụng một trong ba phương pháp sau: phương pháp bấm mí, phương pháp rạch da bán phần và phương pháp rạch da toàn phần.
Trong đó, bấm mí là kỹ thuật dùng chỉ chuyên dụng bấm một đường nhỏ ở mí mắt để kết nối giữa da và cơ nâng mi. Đối với rạch da toàn phần các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên rồi loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa tích tụ. Đồng thời, tạo sự liên kết giữa các cơ và mô liên kết để tạo nếp mí mới rõ ràng hơn. Còn rạch da bán phần là phương pháp trung gian giữa rạch da toàn phần và bấm mí.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật
Phẫu thuật mắt nhiều mí Hàn Quốc hiệu quả (3)

Quy trình phẫu thuật mắt nhiều mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây là công việc rất quan trọng mà bạn tuyệt đối đừng bỏ qua. Hãy thực hiện theo đúng những gì bác sĩ hướng dẫn và tái khám thường xuyên theo lịch hẹn. Có như vậy mới cho kết quả tốt nhất có thể.

Như vậy, phẫu thuật mắt nhiều mí Hàn Quốc sẽ hiệu quả nhanh chóng nếu bạn áp dụng đúng đắn những gì mà chúng tôi nói ở trên. Không có gì là quá khó khăn cho một sự lựa chọn thông minh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh