Phẫu thuật mắt lé có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi và có một mắt bị lé từ nhỏ khiến hai bên mắt không đồng đều. Hiện tại, tôi rất muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này nhưng rất lo lắng, không biết rằng phẫu thuật mắt lé có nguy hiểm không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi (Mai Phương, Long An)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Mai Phương. Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã thoải mái chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Về vấn đề của bạn và cũng của rất nhiều người hiện nay quan tâm tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Có nguy hiểm không khi phẫu thuật mắt lé?

Mắt bị lé là do sự mất cân bằng của các cơ vận nhãn của mắt. Người bị lé mắt khi nhìn một vật gì đó mắt sẽ nhìn theo hai hướng khác nhau, mắt này sẽ lệch so với mắt kia. Cũng giống như mắt bị sụp, mắt lé cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng lớn đến thị lực. Ít nhiều cũng sẽ bị xa lánh và rơi vào chán nản tự ti.

Phẫu thuật mắt lé có nguy hiểm không (1)

Hai đồng tử của mắt lé không cân xứng với nhau

Chính vì vậy, để nhanh chóng khắc phục tình trạng mắt lé người ta thường tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người thắc mắc điều này có gây nguy hiểm đến mắt không.

Phẫu thuật mắt lé nếu được thực hiện đúng cách sẽ không gây nguy hiểm đến mắt. Công việc này phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề cao. Lẽ tất nhiên, phải có sự can thiệp tối ưu của trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Áp dụng công nghệ Hàn Quốc không chỉ khắc phục tình trạng mắt lé mà còn mang đến cho bạn đôi mắt to tròn linh hoạt.

Phẫu thuật tại bệnh viện uy tín chất lượng

Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé thành công bạn nên tìm kiếm và chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Với đội ngũ y bác sĩ làm việc nhiều năm tại nước ngoài, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt xinh tươi rạng ngời.

Phẫu thuật mắt lé có nguy hiểm không (2)

Điều trị mắt lé bằng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Phòng phẫu thuật được vô trùng bằng công nghệ cao để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Phẫu thuật mắt lé áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Có thể nói, không phải trường hợp mắt lé nào cũng phẫu thuật chỉnh hình. Tùy vào mức độ và tình trạng của mắt mà có những biện pháp chữa trị riêng biệt.

Đối với trường hợp bị tật khúc xạ thì tiến hành đo khúc xạ rồi sau đó điều chỉnh kính phù hợp và tập chữa nhược thị.

Đối với trường hợp mắt lé kèm theo các dị tật khác như đục thủy tinh thể thì phải tiến hành mổ lấy đục thủy tinh rồi mới tiến hành phẫu thuật.

Còn đối với trường hợp lé do bất thường cơ mắt thì ta nên tiến hành phẫu thuật sớm để nhanh chóng đưa mắt về tình trạng bình thường thông qua những bước:

Thăm khám và tư vấn khách hàng

Đây là công việc sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp xem xét và tư vấn. Căn cứ hình dạng và mức độ lé của đôi mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Sát khuẩn sẽ đảm bảo vệ sinh và tránh nhiễm trùng trước và sau khi phẫu thuật. Gây tê là công đoạn bắt buộc để giúp khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi đi vào chỉnh hình mắt lé.

Tiến hành phẫu thuật mắt lé

Phẫu thuật mắt lé bằng công nghệ Hàn Quốc rất đơn giản và nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lệch trục nhãn cầu sao cho cân đối hai bên.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tư vấn tận tâm và hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình hồi phục vết thương cho bạn. Tất cả các công việc nên làm và không nên làm bạn phải thực hiện theo sự chỉ đạo của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật mắt lé có nguy hiểm không (3)

Quy trình phẫu thuật mắt lé tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tóm lại phẫu thuật mắt lé không gây nguy hiểm như mọi người thường lo lắng. Sau khi thực hiện phẫu thuật mắt lé bạn nên tuân thủ theo quy định cũng như lời khuyên của bác sĩ. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên va chạm mạnh vào mắt và chú trọng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho đôi mắt được khỏe mạnh hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh