Phẫu thuật mắt Hàn Quốc mắt đẹp tự nhiên uy tín tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê được 6 tháng đầu năm 2016, tỷ lệ khách hàng tìm kiếm và tham gia dịch vụ phẫu thuật mắt Hàn Quốc gia tăng mạnh mẽ. Trong đó chiếm tới 90% khách hàng hài lòng về dịch vụ này. Phẫu thuật mắt Hàn Quốc là gì mà có sức hút đến vậy?

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc là phương pháp sử dụng công nghệ thẩm mỹ mắt nổi tiếng của Hàn Quốc, giúp khách hàng khắc phục những tình trạng mắt không mong muốn như mắt lươn, mắt ngắn, mắt xếch, mắt không cân đối nhằm tạo một đôi mắt to tròn, xóa bỏ da chùng, mỡ thừa theo ý muốn của khách hàng.

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc rất được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng, đặc biệt là các sao Hàn, bởi đôi mắt đẹp là điểm thu hút và gây ấn tượng cho người đối diện đầu tiên.

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc mắt đẹp tự nhiên uy tín tại Việt Nam (1)

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc được xếp vào tiểu phẫu, tuy nhiên lại đòi hỏi chuyên môn cao và sự chuyên nghiệp của bác sĩ. Vùng da mí mắt cực mỏng, nên tiến hành phẫu thuật cắt rạch tại đó phải nhẹ nhàng và chính xác để cân đối, hài hòa mắt hai bên.

Nếu như trước đây, chị em phụ nữ muốn làm đẹp đều bắt buộc phải sang tận Hàn Quốc với rất nhiều chi phí tốn kém như chi phí đi lại, ăn ở, phiên dịch; Thì ngày nay, nhiều cơ sở phẫu thuật mắt Hàn Quốc đã được mở ra tại Việt Nam và gây ấn tượng về chất lượng, uy tín cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, thuyết phục khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc mắt đẹp tự nhiên uy tín tại Việt Nam (2)

Đôi mắt đẹp tự nhiên, toàn diện

– Phẫu thuật mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tác động vào vùng phẫu thuật đã định sẵn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận.

– Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc uy tín đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao và giỏi kỹ năng.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, vật tư hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được Bộ chứng nhận, đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như nâng cao mức độ thành công.

– Đôi mắt đẹp tự nhiên, toàn diện, an toàn không để lại sẹo.

– Thời gian phục hồi nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc mắt đẹp tự nhiên uy tín tại Việt Nam (3)

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc được các bạn trẻ ưa chuộng

Với những ưu điểm ở trên, chúng ta không còn lo lắng với quy luật của tự nhiên, khắc phục được tình trạng mắt mí lót, mắt một mí nhỏ hẹp, và đôi mắt sụp mí do lão hóa, nhược cơ, không phân biệt giới tính, tuổi tác.

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc tại Việt Nam đang ngày càng phát triển. Bởi vì sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên là ao ước của hàng ngàn bạn trẻ. Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đang tạo tên tuổi trong lòng khách hàng và càng thu hút được nhiều người sử dụng dịch vụ. Vì vậy, nếu muốn có một đôi mắt đẹp, hãy lựa chọn cơ sở phẫu thuật mắt Hàn Quốc uy tín.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh