Phẫu thuật mắt hai mí bao nhiêu là hợp lý?

Tạo mắt hai mí là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khắc phục mắt một mí và mang lại đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút. Tuy nhiên phẫu thuật mắt hai mí giá bao nhiêu là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này cũng như đưa ra mức giá để bạn tham khảo.

Các phương pháp phẫu thuật mắt hai mí hiệu quả

Với những người sở hữu mắt mí lót, mắt một mí, mí rưỡi… sẽ làm cho gương mặt kém sắc, thiếu sự tươi trẻ và năng động. Để khắc phục khuyết điểm và lấy lại đôi mắt hai mí rõ nếp, đẹp tự nhiên thì cắt mí và bấm mí là hai phương pháp phẫu thuật mắt hai mí mang lại hiệu quả tối ưu.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng công nghệ Hàn Quốc, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, bảo đảm an toàn. Phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực

Phẫu thuật mắt hai mí bao nhiêu là hợp lý (2)

Cắt mí mắt hai mí tạo đôi mắt to tròn, long lanh

Đây là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên đồng thời loại bỏ mỡ thừa, da dư trên mí mắt để tạo mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo đôi mắt hai mí rõ nếp mà không cần phải phẫu thuật hay cắt rạch. Bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi thật chặt để tạo nên một nếp mí mới.

Phẫu thuật mắt hai mí bao nhiêu là hợp lý (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài

Phương pháp này ra đời và trở thành giải pháp cứu cánh cho khuyết điểm mắt một mí, mí lót, mí ẩn… Sau khi bấm mí, gương mặt của bạn sẽ trở nên năng động, rạng ngời hơn nhờ đôi mắt hai mí to tròn.

Phẫu thuật mắt hai mí bao nhiêu là hợp lý?

Tạo mắt hai mí từ mí lót, một mí, mắt mí rưỡi là nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ với các phương pháp khác nhau, mức giá khác nhau khiến nhiều người phân vân về chi phí phẫu thuật mắt hai mí bao nhiêu là hợp lý.

Phẫu thuật mắt hai mí bao nhiêu là hợp lý (4)

Chi phí thẩm mỹ mắt hai mí phù hợp với túi tiền

Để trả lời câu hỏi, chúng tôi xin nêu một số lưu ý đến các chị em:

– Tuỳ theo cấp độ cắt mí hoặc bấm mí mà bác sĩ sẽ chọn các phương pháp phù hợp để thực hiện, do đó chi phí của các ca tạo mắt hai mí sẽ khác nhau.

– Nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. Đó sẽ là nơi tạo cho bạn sự an tâm cũng như mang lại cho bạn đôi mắt đẹp lâu dài, tự nhiên.

– Dịch vụ tư vấn, chế độ chăm sóc sau hậu phẫu cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí. Chọn địa chỉ với sự tư vấn tận tình của chuyên gia, sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ chuyên viên sẽ tạo cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Do đó, bạn nên cân nhắc cơ sở thẩm mỹ vừa mang lại hiệu quả, vừa phù hợp với túi tiền mà có thể đáp ứng được nguyện vọng của bạn.

Chi phí phẫu thuật mắt hai mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và tìm đến. Hiện nay chi phí phẫu thuật mắt hai mí ở Kim có mức giá:

Cấp độ tạo mắt hai míGiá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, có cơ sở vật chất hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài cùng sự phục vụ chu đáo sau hậu phẫu sẽ hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh