Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?

Việc sở hữu một đôi mắt một mí nhỏ hẹp, kém linh hoạt đã làm nhiều người cảm thấy không thoải mái trong khi giao tiếp. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật mắt to đã ra đời. Tuy nhiên, mọi người vẫn còn cảm thấy e ngại về vấn đề an toàn trong quá trình phẫu thuật. Vậy, phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

Vì sao phải phẫu thuật mắt to?

Một đôi mắt to tròn rạng ngời sẽ là nét chấm phá cho gương mặt của bạn. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi mắt như vậy. Các tình trạng như: mắt một mí, cung mắt nhỏ hẹp… đã làm đôi mắt giảm đi thần thái và sự hài hòa. Nhiều bạn đã áp dụng các mẹo nhỏ để cải thiện khuyết điểm này nhưng không đem lại hiệu quả lâu dài. Vì vậy, dịch vụ phẫu thuật mắt to ra đời nhằm giúp khắc phục tình trạng trên và đem lại sự tự tin vốn có cho mỗi người. Phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một đôi mắt to tròn như ý.

Các trường hợp nên áp dụng phẫu thuật mắt to

– Mắt một mí, mí không cân xứng, mắt không có mí, không hài hòa với khuôn mặt.

– Mắt có nếp rẻ quạt phủ mất 1 phần đồng tử.

– Khóe mắt nhỏ hẹp, mắt có da chùng và bọng mỡ che khuất tầm nhìn.

– Khoảng cách giữa hai mắt quá hẹp hoặc quá rộng.

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không (1)

Đôi mắt nhỏ hẹp làm cho khuôn mặt trông thiếu sức sống

Thực hiện phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Là vấn đề băn khoăn của khá nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp này. Phẫu thuật mắt to là một phương pháp mới được áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, phức hợp các kỹ thuật như nâng cơ mi mắt, tạo mắt hai mí và tạo khóe mắt…

Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ loại bỏ phần nếp rẻ quạt, mỡ thừa và da chùng xung quanh mắt. Đồng thời, sự tác động này còn mở rộng ở phần góc mắt, tạo nếp mí mới.

Vậy phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Phẫu thuật mắt to được thực hiện khá nhẹ nhàng và an toàn, không quá phức tạp. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến tầm thị lực của mắt mà đem lại đôi mắt hai mí hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có đôi 2 mí to tròn, trẻ trung, không còn da chùng và mỡ thừa.

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không (2)

Phẫu thuật mắt to với nhiều ưu điểm, giúp mang lại cho bạn đôi mắt quyến rũ

Phẫu thuật mắt to được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám, tiến hành kiểm tra sức khỏe và tư vấn tình trạng của mắt.

Bước 2: Bác sĩ sẽ phác thảo đường mí mới hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ để đem lại sự nhẹ nhàng trong khi phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng các dụng cụ tiên tiến, tạo đường mí mới như đã phác thảo và mở rộng khóe mắt.

Bước 5: Bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc mắt tại nhà.

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không (3)

Tiến trình thực hiện phẫu thuật mắt to rất đơn giản, nhẹ nhàng

Với những tư vấn trên, “phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?” đã không còn là điều bạn phải lo lắng nữa. Tuy nhiên, mắt còn là bộ phận khá nhạy cảm. Để phương pháp này thực sự đảm bảo, bạn cần phải lưu ý đến các việc tìm các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Chúc bạn nhanh chóng được đôi mắt to tròn rạng rỡ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh