Phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không?

Phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không? Là thắc mắc mà tôi muốn gửi đến tổ tư vấn. Tôi không may mắn sở hữu đôi mắt một mí vừa nhỏ và hẹp. Vì vậy, tôi muốn thực hiện phẫu thuật nhằm giúp cải thiện đôi mắt nhưng lại rất sợ để lại sẹo. Mong sớm nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. (Thúy Diễm – Quảng Trị)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một kỹ thuật tạo mắt hai mí nhằm loại bỏ đi phần da thừa, bọng mỡ mắt. Đây được xem là một phương pháp toàn diện giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, rạng rỡ mà không hề gây đau và để lại sẹo. Vậy nên bạn hãy yên tâm với băn khoăn phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không nhé!

Phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không (1)

Đôi mắt to tròn sẽ giúp khuôn mặt bạn hài hòa, tươi trẻ hơn

Phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không?

Cũng như bạn Thúy Diễm, phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không? Là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Phẫu thuật mắt to bao gồm các tiểu phẫu đơn giản như: tạo mắt hai mí, cắt mí mắt, lấy mỡ thừa vùng mí mắt… tất cả đều được thực hiện nhanh chóng, không gây đau và không để lại sẹo.

Thẩm mỹ mắt to là một kỹ thuật khá đơn giản, không rờm rà. Nếu như các phẫu thuật phức tạp khác phải cần đến thuốc gây mê, thì với phẫu thuật mắt to bác sĩ chỉ cần gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật cho bạn.

Quý khách hàng muốn thực hiện phẫu thuật mắt to, trước hết cần phải gặp bác sĩ để nhận được sự tư vấn cụ thể, đồng thời bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe và kiểm tra tình trạng mắt của bạn đang ở mức độ nào để có thể tìm ra hướng điều trị thích hợp nhất. Sau đó, sẽ vẽ đường mí và gây tê vùng mắt để bạn không cảm thấy đau.

Phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không (2)

Phẫu thuật mắt to tròn rất đơn giản, không đau và không để lại sẹo

Phần da thừa, mỡ thừa nơi mí mắt sẽ được cắt bỏ đi thay vào đó là việc tạo nếp mí mới theo đường vẽ đã được định sẵn trước bằng một đường mổ siêu nhỏ. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn là ca tiểu phẫu sẽ hoàn thành, bác sĩ sẽ khâu lại đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện tiểu phẫu, bạn có thể ra về ngay trong ngày, tham gia sinh hoạt hằng ngày bình thường mà không cần phải nghĩ dưỡng. Bạn sẽ được dặn dò kỹ lưỡng về việc chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà.

Phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không (3)

Phẫu thuật mắt giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to như ý và không hề lộ sẹo

Nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín an toàn 

Phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không? Đây chỉ một tiểu phẫu đơn giản, hầu như các trung tâm thẩm mỹ đều có thể thực hiện tốt được. Công nghệ này có xuất xứ từ Hàn Quốc, quốc gia nổi tiếng thế giới về các dịch vụ làm đẹp, thế nên rất đảm bảo về mặt an toàn và chất lượng.

Một địa chỉ uy tín là phải có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp phát, sở hữu các trang thiết bị tiên tiến, đạt chuẩn cùng đội ngũ bác sĩ dày kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật mắt to với mức giá hợp lý đi đôi với chất lượng dịch vụ tốt sẽ giúp bạn thay đổi đôi mắt hiệu quả.

Đến đây, có lẽ bạn Thúy Diễm đã phần nào yên tâm hơn với nỗi lo phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không? Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh