Phẫu thuật mắt có ảnh hưởng gì không? Có sẹo không?

Rất nhiều người có khiếm khuyết về mắt muốn thay đổi cho đôi mắt theo hướng tích cực hơn nhưng lại ngại chưa hiểu rõ về phẫu thuật mắt và lo lắng không biết phẫu thuật mắt có ảnh hưởng gì không? Có để lại sẹo không?

Phẫu thuật mắt có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật mắt là loại phẫu thuật được thực hiện nhiều nhất ở Châu Á. Với loại phẫu thuật này có thể giúp khắc phục những khuyết điểm về mắt có thể xảy ra như mắt một mí, mắt lươn, mắt lồi, mắt xếch, hai mí không đều nhau, đồng thời cải thiện đôi mắt bị sụp mí, nhiều da chùng mở thừa trở nên căng tràn nét thanh xuân và sự linh hoạt.

Phẫu thuật mắt có ảnh hưởng gì không? Có sẹo không (1)

Đôi mắt hai mí đẹp

Phẫu thuật mắt hai mí có ảnh hưởng gì không? Câu hỏi này được khá nhiều khách hàng quan tâm khi muốn được tư vấn tại bệnh viện. Câu trả lời đơn giản nhất là để có một đôi mắt đẹp tự nhiên, phẫu thuật nhanh chóng và không có biến chứng thì lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, có chất lượng và có kinh nghiệm chuyên môn cao trong dịch vụ làm mắt. Một khi đã lựa chọn đúng rồi, mọi lo lắng đều có thể giải quyết.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt bằng kinh nghiệm và sự kiểm nghiệm của máy móc. Sau khi có những nhận định chính xác, bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp thích hợp để chữa trị. Khách hàng sẽ đồng ý một trong các phương pháp đó và được kiểm tra tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Một ca phẫu thuật làm mắt hai mí được thực hiện trong phòng vô khuẩn và được gây tê tại chỗ, khiến khách hàng an tâm và thoải mái trong quá trình thực hiện. Vết mổ thực hiện ngoài da mí mắt, thủ thuật cắt rạch nhẹ nhàng bằng dụng cụ chuyên dụng nên không ảnh hưởng đến đôi mắt.

Phẫu thuật mắt có ảnh hưởng gì không? Có sẹo không (2)

Phẫu thuật mắt diễn ra trong phòng vô trùng và trang thiết bị hiện đại

Vốn dĩ, phẫu thuật mắt là loại phẫu thuật nhạy cảm, bởi đôi mắt là người bạn thân thiết của con người. Ngày nay, với những kỹ thuật và máy móc công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài đã không ngừng chứng tỏ sức mạnh phẫu thuật trong thẩm mỹ, thực hiện nhiều ca phẫu thuật mắt thành công và không có biến chứng nào xảy xa. Điều này thực sự là tiềm năng đối với các tín đồ thẩm mỹ thoát khỏi lo lắng phẫu thuật mắt có ảnh hưởng gì không.

Phẫu thuật mắt có sẹo không?

Sau phẫu thuật, với sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên và sự giúp đỡ của máy móc hiện đại giúp giảm sưng, bạn sẽ được hồi phục nhanh chóng. Bạn nên uống thuốc giảm sưng, giảm đau đầy đủ và kiêng ăn trong khoảng một tháng những thức ăn kích thích sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản, chất kích thích. Với sự chú ý chăm sóc cẩn thận những ngày đầu hậu phẫu, bạn có thể tự quyết định tới kết quả phẫu thuật của mình và có thể yên tâm vết sẹo không bao giờ xuất hiện. Đồng thời, nếp mí mới xuất hiện đều đặn và ổn định trong thời gian ngắn, mang lại cảm giác tự nhiên như không hề phẫu thuật.

Phẫu thuật mắt có ảnh hưởng gì không? Có sẹo không (3)

Chế độ chăm sóc hậu phẫu quyết định đến khả năng phục hồi vết mổ

Trong phẫu thuật, mọi câu chuyện đều có thể xảy ra, nhưng với công nghệ hiện đại và kỹ thuật mới tinh tế, cùng với sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Tin rằng những e ngại phẫu thuật mắt có ảnh hưởng gì không và có sẹo không sẽ không còn là nỗi lo lắng của khách hàng khi thực sự muốn thay đổi bản thân trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh