Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt và những thông tin liên quan

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là giải pháp hiệu quả nhất giúp những chị em ngoài 30 khắc phục tình trạng đọng mỡ mí mắt, bọng mắt. Giúp trả lại vẻ thanh xuân cũng như sự linh hoạt, tươi trẻ cho đôi mắt của mình. Sau đây là những thông tin liên quan sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là gì?

Bọng mắt là tình trạng mỡ mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt, làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, không linh hoạt, tạo cảm giác già trước tuổi.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắtcắt mí Hàn Quốc là phương pháp đơn giản để khắc phục khuyết điểm trên cho mắt. Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở trên và dưới mí, loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt cân đối, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt và những thông tin liên quan (1)

Ưu điểm lấy bọng mỡ mắt mang lại

Những ưu điểm của phương pháp này mang lại:

– Không gây cảm giác đau, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực của mắt.

– Khắc phục các nhược điểm cho mắt, giúp đôi mắt to tròn, cân đối và gương mặt tươi trẻ trên gương mặt bạn.

– Quá trình thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 45 – 60 phút, sau khi ca phẫu thuật ổn định, khách hàng có thể về nhà nghỉ dưỡng mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Kết quả được lưu giữ vững bền theo thời gian.

Quy trình lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện lấy bọng mỡ mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nghiêm ngặt theo trình tự đạt chuẩn của Bộ Y tế theo 5 bước sau:

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt và những thông tin liên quan (2)

Mô phỏng quá trình lấy bọng mỡ mắt

Bước 1: Tại bệnh viện, khách hàng sẽ được bác sĩ có trình độ chuyên môn cũng như đôi mắt thẩm mỹ cao thăm khám tình trạng của mắt, phân tích, đánh giá mức độ mỡ mí mắt, sau đó được tư vấn về phương pháp khắc phục có hiệu quả nhất.

Bước 2: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí vùng mỡ cần loại bỏ trên mắt khách hàng. Ở bước này có thể thay đổi sao cho phù hợp với gương mặt. Bước này giúp mô phỏng cũng như giúp quá trình thực hiện diễn ra tỉ mỉ, chính xác nhất.

Bước 3: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, khám tổng quát cũng như tìm hiểu về cơ địa. Thực hiện các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo an toàn trong ca tiểu phẫu. Đồng thời, bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị để hạn chế nhiễm trùng và không gây đau, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy mỡ bọng mắt trong điều kiện vô trùng theo quy trình nghiêm ngặt. Ở mí trên, bác sĩ rạch đường nhỏ loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp gấp mí mới cân đối cho mắt và khâu lại ở dưới nếp gấp mí để giấu đường phẫu thuật. Ở mí dưới, bác sĩ rạch một đường nhỏ, xóa bỏ túi mỡ dưới mí và khâu lại ở đường gờ mí dưới.

Bước 5: Sau khi lấy bọng mỡ mắt, khách hàng được chuyển đến phòng hậu phẫu để được nhân viên chăm sóc và nhận hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cũng như lấy lịch hẹn tái khám.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt và những thông tin liên quan (3)

Hình ảnh trước và sau khi lấy bọng mỡ mắt

Bước vào tuổi trung niên, vấn đề mỡ bọng mắt là điều không thể tránh khỏi của chị em. Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt ra đời giúp bạn lưu giữ tuổi xuân cũng như sự linh hoạt cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh