Phẫu thuật cắt một bên mí mắt thực hiện thế nào?

Chào bác sĩ, tôi từ khi sinh ra đã mang khuyết điểm mắt không đều nhau, một bên mắt một mí một bên mắt hai mí. Tôi muốn cắt một bên mí mắt, bác sĩ có thể cho biết phẫu thuật cắt một bên mí mắt được thực hiện như thế nào? (Thiên Thanh, Gia Lai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thiên Thanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để trả lời câu hỏi này bạn có thể tham khảo những ý sau để có thêm thông tin nhé.

Phẫu thuật cắt một bên mí mắt thực hiện thế nào? (1)

Đôi mắt to tròn thu hút người đối diện

Cắt một bên mí mắt là gì?

Cắt mí mí mắt từ lâu được biết đến là phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Với phương pháp cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần tiến hành những thao tác đơn giản nhẹ nhàng rạch một đường siêu nhỏ lên mí mắt. Từ đường cắt đó bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ mỡ thừa, da thừa đồng thời tạo nếp gấp mí mới to tròn đẹp rõ ràng.

Phẫu thuật cắt một bên mí mắt thực hiện thế nào? (2)

Cắt một bên mí mắt tạo nhằm nét hài hoà cân xứng với bên còn lại

Cắt mí mắt có thể thực hiện được cả ở hai bên mắt trái hoặc mắt phải nhằm mang đến đôi mắt to tròn quyến rũ cho khách hàng. Với trường hợp mắt của bạn Thiên Thanh bị một bên mắt một mí, một bên mắt hai mí thì chỉ cần phẫu thuật bên mắt một mí sao cho to tròn, đồng đều với bên mắt còn lại.

Quy trình phẫu thuật cắt một bên mí mắt

Để yên tâm hơn về phẫu thuật cắt một bên mí mắt an toàn bạn có thể tham khảo quy trình cắt mí mắt.

Phẫu thuật cắt một bên mí mắt thực hiện thế nào? (3)

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, sau đó sẽ thăm khám và tư vấn đường mí phù hợp hài hoà và cân đối với bên mí mắt còn lại nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Có sự thống nhất về hình dáng mí mắt với khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành vẽ đường mí mới như đã định trước. Thao tác này nhằm đảm bảo trong quá trình phẫu thuật cắt một bên mí mắt diễn ra chính xác, hiệu quả.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Đây là hai bước rất quan trọng trong thẩm mỹ cắt một bên mí mắt. Gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn khi phẫu thuật. Còn sát khuẩn sẽ giúp vùng mí mắt an toàn trước những vi khuẩn gây hại.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ trên mí mắt, từ vết rạch đó lấy đi lượng mỡ thừa, da thừa tạo nét trẻ trung cho đôi mắt. Đồng thời tạo nếp gấp mí mới cho đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật cắt một bên mí mắt bạn sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu để nghỉ dưỡng cũng như để bác sĩ tiện theo dõi. Sau vài giờ bạn có thể về nhà và chăm sóc mắt theo như hướng dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật cắt một bên mí mắt thực hiện thế nào? (4)

Đôi mắt xinh đẹp của khách hàng sau khi phẫu thuật

Bài viết đã giải đáp những thắc mắc về cắt một bên mí mắt đến bạn Thiên Thanh. Đây sẽ là tham khảo cho bạn Thiên Thanh và những ai đang có ý định cắt một bên mí mắt an toàn, hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh