Phẫu thuật cắt mí mắt dưới không cần thời gian nghỉ dưỡng

Nhiều khách hàng muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới để cải thiện đôi mắt khiếm khuyết nhưng vẫn không biết sau thẩm mỹ thời gian nghỉ dưỡng có lâu không. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Cắt mí mắt dưới là cuộc phẫu thuật đối với những khách hàng có nhiều da thừa, mỡ chùng, kỹ thuật này được gây tê tại chỗ và thực hiện trong khoảng 30 phút. Thủ thuật này chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da chứ không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới không cần thời gian nghỉ dưỡng (1)

Cắt mí mắt dưới có mất thời gian nghỉ dưỡng không là câu hỏi của nhiều khách hàng

Sau khi thực hiện xong bạn có thể về nhà ngay sau đó và sinh hoạt bình thường. Tùy theo cơ địa mỗi người mà đôi mắt sẽ sưng tím, đừng quá lo lắng vì tình trạng này giảm dần theo thời gian.

Cắt mí mắt dưới được nhiều khách hàng lựa chọn bởi công nghệ này không để lại sẹo, không đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng thị lực và giác mạc sau này.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là cuộc tiểu phẫu không quá phức tạp, thời gian thực hiện nhanh, không ảnh hưởng đến các mô vùng mắt hay thị lực sau thực hiện.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới không cần thời gian nghỉ dưỡng (2)

Cắt mí mắt dưới là cuộc tiểu phẫu không quá phức tạp

Cắt mí mắt dưới đem đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên để kết quả sau thẩm mỹ hiệu quả thì quy trình thực hiện phải được diễn ra theo trình tự công nghệ chuyển giao Hàn Quốc cũng như quy định của Bộ Y tế.

Nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở đã thực hiện cắt mí mắt cho hàng ngàn cô gái mang lại đôi mắt sinh động, to tròn tự nhiên. Chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chí dưới đây:

– Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu trực tiếp tại các nước hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, theo quy định chuẩn của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, đôi bàn tay khéo léo nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ hiện đại như Hàn Quốc, Mỹ…

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khang trang với phòng phẫu thuật khép kín khử trùng sạch sẽ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện thẩm mỹ.

– Ngoài ra, sau khi phẫu thuật quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình về các phương pháp chăm sóc đôi mắt, nhằm giúp vết thương mau lành và quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới không cần thời gian nghỉ dưỡng (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của mọi người

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hi vọng giải đáp được thắc mắc thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới có lâu không của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên và hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn trước khi thực hiện phẫu thuật nhé.

Mọi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp hãy gửi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được chuyên gia tư vấn tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh