Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới chỉ trong 45 phút

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung cho đôi mắt. Muốn biết thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

99,9% khách hàng thắc mắc phẫu thuật cắt bọng mắt dưới bao lâu?

Bọng mỡ mắt có thể xuất hiện ở bất kỳ ai. Dù bạn đã bước sang tuổi trung niên hay vẫn còn đang độ đôi mươi. Dù là bẩm sinh hay do quá trình lão hóa tác động.  Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới bao lâu là câu hỏi không khỏi khiến nhiều người băn khoăn, thắc mắc. Bởi ai khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ cũng muốn biết rõ hơn về điều này. Đơn giản họ muốn biết để cảm thấy an tâm, tin tưởng trước khi giao đôi mắt của mình cho người khác.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới chỉ trong 45 phút (2)

Cắt bọng mắt trong thời gian bao lâu khiến bạn băn khoăn lo lắng

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới là tiểu phẫu được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm tay nghề cao các bác sĩ sẽ thực loại bỏ phần da dư, mỡ thừa ở mí mắt dưới. Để từ đó giúp bạn có được đôi mắt to tròn và tràn đầy sức sống.

45 phút cho một ca phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

Với một ca phẫu thuật cắt bọng mắt nội soi như vậy, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ thực hiện chưa đến 1 giờ đồng hồ. Trình độ tay nghề cao cũng như kỹ thuật hiện đại là điều kiện giúp các bác sĩ ở đây tự tin mang lại cho bạn đôi mắt rạng ngời, hấp dẫn.

Quá trình phẫu thuật tại đây được áp dụng theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn cao.

Bước 1: Hỗ trợ thăm khám tư vấn

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới chỉ trong 45 phút (2)

Chuyên gia giải đáp tâm tư và nguyện vọng của khách hàng

Đầu tiên bạn sẽ đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn. Căn cứ vào cơ đại cũng như mức độ bọng mỡ mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn gây tê

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới chỉ trong 45 phút (3)

Các loại thuốc gây tê được nhập khẩu từ nước ngoài

Sau khi đã thực sự an tâm tin tưởng, thoải mái về mặt tinh thần bạn sẽ đi vào quá trình phẫu thuật. Việc sát khuẩn sẽ đảm bảo hợp vệ sinh và tránh bị nhiễm trùng mắt trước. Gây tê cục bộ vùng mí mắt là công việc giúp bạn hoàn toàn thoải mái và không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình loại bỏ bọng mỡ.

Bước 3: Định hình phát thảo bọng mỡ

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới chỉ trong 45 phút (4)

Kết hợp đo vẽ mí mắt trên cùng bọng mỡ dưới để có kết quả tốt nhất

Với sự chuyên nghiệp của mình các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ mỡ thừa, da chùng tích tụ vùng mắt. Sau đó tiến hành định hình vùng mỡ cần được cắt bỏ để đi vào quá trình phẫu thuật nhanh chóng và chính xác.

Bước 4: Tiến hành loại bỏ mỡ thừa
Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới chỉ trong 45 phút (5)

Phòng phẫu thuật được vô trùng hóa nghiêm ngặt

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 0,5 cm dưới mí mắt dưới để làm bộc lộ các túi mỡ. Với bàn tay khéo léo cùng kỹ thuật chuyên dụng hiện đại các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa và da dư. Sau đó, nhanh chóng khâu lại lớp niêm mạc bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: Chăm sóc tư vấn hậu phẫu

Công việc còn lại sau khi rời phòng phẫu thuật sẽ do các đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ phụ trách mảng đảm nhiệm. Tại đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà hợp lý và đảm bảo khoa học.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới chỉ trong 45 phút (6)

Chăm sóc hậu phẫu là công việc được xem trọng tại Kim

Có thể nói, một ca phẫu thuật cắt bọng mắt dưới kéo dài trong khoảng 45 phút với các công việc như sát khuẩn, gây tê, phát thảo vùng bọng mỡ và đi vào loại bỏ nhanh chóng số mỡ thừa, da dư đó.

Trả lại đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống

Bạn nên kết hợp chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý cùng những chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất. Khoảng 10 ngày sau phẫu thuật bạn sẽ có được đôi mắt khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Xóa bỏ hình ảnh bọng mắt nặng nề trong quá khứ và thay vào đó là đôi mắt rạng rỡ cuốn hút.

Bọng mắt không còn là điều khiến bạn lo lắng mệt mỏi. Để có được đôi mắt như mong ước, bạn nên đầu tư công sức và thời gian cho việc lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng cao. Điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, tin tưởng khi tiến hành phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh