Phẫu thuật bọng mắt dưới đẹp tự nhiên

Phẫu thuật bọng mắt dưới là phương pháp hữu hiệu giúp bạn có đôi mắt tràn đầy sức sống, tự nhiên. Kỹ thuật này là lựa chọn của nhiều khách hàng vì tính hiệu quả, an toàn mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến dịch vụ này ở bài viết dưới đây.

Phẫu thuật bọng mắt dưới là gì?

Bọng mắt là tình trạng mỡ mắt xuất hiện quanh vùng mí mắt khiến đôi mắt trở nên già nua, không đẹp, thiếu sức sống. Nguyên nhân của bọng mắt dưới do vách ngăn bị yếu do tuổi tác, làm mỡ nơi hốc mắt sa về phía trước gây ra tình trạng này.

Phẫu thuật bọng mắt dưới là quá trình khá nhanh chóng, chỉ cần 30 đến 45 phút, bạn đã có đôi mắt trẻ trung, sinh động vốn có.

Phẫu thuật bọng mắt dưới đẹp tự nhiên (1)

Bọng mắt dưới khiến đôi mắt già nua, mất thẩm mỹ

Nguyên nhân chính gây bọng mắt dưới

– Cơ thể mệt mỏi, stress trong thời gian dài.

– Mắt làm việc và điều tiết quá nhiều.

– Tuổi tác, thời gian, di truyền.

– Mắt chứa quá nhiều nước.

– Mất ngủ, ngủ quá nhiều.

– Ảnh hưởng của môi trường.

Phẫu thuật bọng mắt dưới đẹp tự nhiên (2)

Cơ thể mệt mỏi một trong những nguyên nhân gây bọng mắt dưới

Quy trình phẫu thuật bọng mắt dưới

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khá chú trọng bởi vì chúng tôi biết được tình trạng mắt hiện tại của khách hàng, từ đó có phương án thẩm mỹ hợp lý nhất.

Ngoài ra, qua quá trình này bạn còn được thử máu, tế bào, huyết áp… để qua trình thực hiện diễn ra an toàn, hiệu quả.

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Quá trình gây tê giúp khách hàng cảm thấy không đau đớn khi phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ gây tê tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo bài bản mang đến cho bạn cảm giác hài lòng, thoải mái.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường ngay sát mí mắt sao cho để lộ ra các túi mỡ, bọng mỡ dư thừa. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ các đoạn mỡ thừa, da chùng, căng da để loại bỏ quầng thâm trả lại đôi mắt tràn đầy sức sống cho bạn.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tay nghề cao, thực hiện khá nhiều cuộc phẫu thuật nên bạn sẽ có đôi mắt thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Phẫu thuật bọng mắt dưới đẹp tự nhiên (3)

Quá trình thực hiện phẫu thuật bọng mắt dưới

Bước 4: Đóng và khâu vết thương

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương. Tuy nhiên, thông thường các bác sĩ sẽ để đường rạch tự lành bởi đường này rất nhỏ và nằm sâu dưới mí mắt.

Ưu điểm của phẫu thuật bọng mắt dưới

Phẫu thuật bọng mắt dưới được thưc hiện bằng công nghệ chuyển giao Hàn Quốc, sử dụng chỉ khâu đặc biệt nên không đau, không để lại sẹo cho khách hàng. Ngoài ra, phương pháp này chỉ thực hiện bên ngoài nên không ảnh hưởng thị lực của bạn sau quá trình thẩm mỹ.

Phẫu thuật bọng mắt dưới là kỹ thuật được nhiều đơn vị thẩm mỹ thực hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng cho bạn đôi mắt thẩm mỹ vì vậy hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng trước khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, hiệu quả của nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tối tân đem đến cho bạn sự hài lòng, thoải mái.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh