Phẫu thuật bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi muốn hỏi phẫu thuật bấm mí mắt có để lại sẹo không? Tôi muốn đi bấm mí nhưng vẫn còn lo ngại về vấn đề này, bác sĩ giải đáp giúp tôi với. Cảm ơn bác sĩ ạ! (Bảo Nhi – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bảo Nhi thân mến!

Chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với vấn đề bạn băn khoăn phẫu thuật bấm mí mắt có để lại sẹo không, chúng tôi có giải đáp như sau:

Phẫu thuật bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Phẫu thuật bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại bắt nguồn từ xứ sở Hàn Quốc. Đây là tiểu phẫu bấm mí tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mí, đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật bấm mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản không cắt rạch, không bóc tách hay xâm lấn mà chỉ luồn chỉ qua 3 – 5 lỗ rất nhỏ trên mi mắt, vì vậy hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Phẫu thuật bấm mí mắt có để lại sẹo không 1

Mô tả quá trình bấm mí mắt

Tùy hình dáng từng khuôn mặt của khách hàng mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ đường cung bấm mí phù hợp, tự nhiên, cân đối giữa hai bên mắt và tổng thể của khuôn mặt. Cùng với kiến thức chuyên môn vững vàng và đôi tay khéo léo, tỉ mỉ, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tạo một liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mí, đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ ràng, hiệu quả duy trì dài lâu. Sau bấm mí, bạn Bảo Nhi có thể yên tâm ra về và nghỉ dưỡng tại nhà, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà cho bạn.

Phẫu thuật bấm mí mắt hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với thâm niên hơn 15 năm hoạt động, tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ làm đẹp uy tín được các khách hàng đánh giá cao, trong đó dịch vụ phẫu thuật bấm mí mắt được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình thực hiện phẫu thuật bấm mí vô cùng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chú trọng chiêu mộ và đào tạo nên một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tốt. Các bác sĩ luôn nắm bắt những trào lưu, xu hướng mới nhất trên thế giới để đảm bảo đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Phẫu thuật bấm mí mắt có để lại sẹo không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ an toàn và chất lượng

Các thiết bị y tế luôn hỗ trợ tích cực cho ca phẫu thuật, hiểu điều đó nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cố gắng trang bị những thiết bị máy móc hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại kết quả phẫu thuật làm hài lòng mọi khách hàng.

Với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công đem lại niềm vui cho khách hàng, đây là minh chứng tiêu biểu cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là một địa chỉ uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn.

Phẫu thuật bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhưng để đạt được kết quả ưng ý nhất và đảm bảo không để lại sẹo, bạn Bảo Nhi nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng được nhiều người yêu thích, đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh