Ở Việt Nam bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền thực hiện?

Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Là quan tâm của công chúng yêu thẩm mỹ đối với giá thị trường của công nghệ này hiện nay. Tuy nhiên, việc bỏ ra mức giá tầm trung để cải thiện nhan sắc vốn đã không còn là sự trao đổi quá khó khăn so với niềm yêu thích của khách hàng đối với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc ở Việt Nam đang áp dụng có sự chênh lệch, dao động đối với các cơ sở bấm mí Hàn Quốc khác nhau. Tuy nhiên, đơn giá tham khảo mà các địa chỉ đưa ra thường rơi vào khoảng 6-9 triệu đồng. Ngoài ra có thể cao hơn nếu có thêm các dịch vụ đi kèm khác mà khách hàng muốn sử dụng.

Ở Việt Nam bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền thực hiện (1)

Quy trình cơ bản của bấm mí mắt Hàn Quốc

Đơn giá tham khảo như sau:

Loại hình dịch vụChi Phí
Giá bấm mí mắt Hàn Quốc cơ bản6.000.000 VNĐ
Giá bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes9.000.000 VNĐ

Đây là mức giá trọn gói cho một quá trình thực hiện từ thăm khám, tư vấn cho đến chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật. Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền còn tùy theo nguyện vọng của khách hàng. Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc với mức giá tương ứng với lựa chọn của khách hàng.

Tại sao giá 2 phương pháp khác nhau?

Có người thắc mắc tại sao giá của hai phương pháp kể trên có sự chênh lệch tới vài triệu đồng. Sự khác biệt chính là nằm ở kỹ thuật xử lý của phương pháp đó.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Thủ thuật tạo nếp mí dựa trên mối liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Thủ thuật đơn giản và lợi dụng được sức nâng còn tốt của cơ nâng mí.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes: Thủ thuật tạo nếp mí dựa trên mối liên kết bền chắc giữa sụn mí và da mí mắt. Sụn mí được đánh giá là mô sụn cứng cáp, chắc chắn nên hiệu quả đem lại là bền đẹp hơn, song song đó thủ thuật này thực hiện tỉ mỉ hơn và có độ khó cao hơn bấm mí mắt Hàn Quốc cơ bản.

Ở Việt Nam bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền thực hiện (2)

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cho mí mắt bền chắc và đôi mắt đẹp long lanh

Ưu điểm chung của bấm mí Hàn Quốc

Với chi phí như vậy, kết quả mang lại là như thế nào để khách hàng cảm thấy không uổng phí. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc giải quyết thắc mắc này sau khi có không ít khách hàng hài lòng và dành lời khen ngợi cho nó.

Ưu điểm chung của bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối với tỷ lệ vàng, khắc phục những khiếm khuyết vốn là hạn chế trước đó như mắt lươn, mắt lồi, mắt ngắn, mắt một mí hẹp, mắt xếch,… Mí mắt tạo mới ổn định và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Thời gian phục hồi cho một ca phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc khá nhanh, không cần phải nghỉ dưỡng điều trị tới vài tháng như mọi người vẫn nghĩ mà có thể hoạt động, sinh hoạt như bình thường.

Ở Việt Nam bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền thực hiện (3)

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt hoàn hảo hơn cho khách hàng

Với vẻ đẹp và những ưu điểm đáng mơ ước thì bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền không còn là băn khoăn của những tín đồ thẩm mỹ. Với mức giá tầm trung, nhiều chị em phụ nữ sẵn sàng bỏ ra để đổi lấy vẻ đẹp về cho mình, đồng thời tin tưởng mức giá đó hoàn toàn tương xứng với công nghệ mới hiện đại và chất lượng cao trong thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh