Những thẩm mỹ mắt Hà Nội được đánh giá cao

Thẩm mỹ mắt là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên cho bạn. Vậy có những loại thẩm mỹ mắt nào? Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ về những thẩm mỹ mắt Hà Nội được đánh giá cao nhất hiện nay.

Những thẩm mỹ mắt Hà Nội được đánh giá cao

Thẩm mỹ mắt Hà Nội tập hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau bao gồm: cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc, nâng chân mày, lấy mỡ mí mắt… là một tiểu phẫu thuật có thể loại bỏ đôi mắt 1 mí, mí sụp… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, hiệu quả lâu dài, an toàn, không đau không để lại sẹo, quá trình thực hiện nhanh chóng nên rất được nhiều người tin tưởng và thực hiện.

Những thẩm mỹ mắt Hà Nội được đánh giá cao(1)

Đôi mắt 2 mí to tròn với thẩm mỹ mắt Hà Nội

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút.

Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp

Chỉnh hình sụp mí

Chỉnh hình sụp mí là phương pháp đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường bằng cách tác động vào cơ nâng mi và cắt ngắn một phần cơ vòng mi mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài có thể tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Nâng chân mày

Nâng chân mày là cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên

Những thẩm mỹ mắt Hà Nội được đánh giá cao(2)

Những ưu điểm nổi bật của thẩm mỹ mắt

An toàn, đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ mắt là phương pháp không cần phải phẫu thuật nên được nhiều người lựa chọn, an toàn, không đau không để lại sẹo, quá trình thực hiện nhanh chóng. Với quy trình thực hiện khép kín đạt chuẩn quốc tế. Thẩm mỹ mắt không tác động vào bên trong mắt mà chỉ thực hiện ở ngoài da mí mắt nên không có hại gì hay ảnh hưởng gì đến thị lực cũng như không để lại di chứng gì về sau.

Không ảnh hưởng đến thị lực

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một trong những lĩnh vực tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt chỉ là một tiểu phẫu thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, an toàn, đảm bảo chất lượng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Không đau không để lại sẹo

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu, không tác động trực tiếp vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng gì đến giác mạc, niêm mạc. Quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y tế thẩm định, đạt chuẩn quốc tế nên an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Không nguy hiểm và không để lại di chứng

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn của chúng tôi thì thẩm mỹ mắt chỉ là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn đồng hành cùng bạn, mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Đây là một trong những địa điểm thẩm mỹ mắt được đánh giá cao hiện nay và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh