Những sản phẩm tạo mắt hai mí giúp bạn gái xinh đẹp

Dễ tìm kiếm, không mất quá nhiều thời gian để sử dụng mà vẫn mang lại đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên là ưu điểm nổi bật nhất của những sản phẩm tạo mắt hai mí. Những sản phẩm này được xem là công cụ đắc lực cho giới trẻ trong trang điểm, make up.

Sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn sẽ tạo thêm điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn, đây cũng là niềm ước ao của giới trẻ hiện nay. Với xu hướng sở hữu đôi mắt đẹp như các sao Hàn, giới trẻ đã không ngừng tìm kiếm những sản phẩm tạo mắt hai mí khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mình.

Những sản phẩm tạo mắt hai mí giúp bạn gái xinh đẹp (1)

Sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên từ sản phẩm tạo mắt hai mí

Những sản phẩm tạo mắt hai mí giúp bạn gái xinh đẹp

Sản phẩm chỉ kích mí

Chỉ kích mí được làm từ chất liệu silicon, có màu tương đồng với màu da của mí mắt nên khó có thể phát hiện ra bạn sử dụng sản phẩm này. Khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt một mí hay mắt híp và cũng là công cụ đắc lực cho những ai có mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn.

Các bước thực hiện:

Những sản phẩm tạo mắt hai mí giúp bạn gái xinh đẹp (2)

Cách thực hiện sản phẩm chỉ kích mí

Bước 1: Bạn cần vệ sinh vùng mí mắt, sau đó lau khô trước khi sử dụng sản phẩm này.

Bước 2: Lấy sợi chỉ kích mí trong bao ra, nắm chặt và kéo hai đầu sao cho để lộ sợi chỉ bên trong.

Bước 3: Dán sợi chỉ kích mí lên vị trí phù hợp ở vùng mí mắt, sau đó dùng kéo cắt bỏ phần chỉ dư thừa ở hai đầu. Sử dụng nhíp để điều chỉnh nếp mí mới sao cho chuẩn xác.

Sản phẩm keo kích mí

Những sản phẩm tạo mắt hai mí giúp bạn gái xinh đẹp (3)

Cách sử dụng sản phẩm keo kích mí

Keo kích mí là sản phẩm ngụy trang an toàn, nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ sau các bước thực hiện đơn giản sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch vùng mắt, lau khô để keo kích mí được nhanh khô và dính chặt hơn.

Bước 2: Định hình được nếp mí cần tạo, sao đó bôi keo lên vùng mí mắt cần tạo nếp mí mới.

Bước 3: Đợi keo khô, sau đó bạn sử dụng dụng cụ chữ Y có sẵn để tạo viền cho mí mắt.

Thật đơn giản và nhanh chóng sau khoảng 10 – 15 phút bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Sản phẩm này dễ tìm kiếm trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm miếng dán kích mí

Cũng như hai sản phẩm trên, miếng dán kích mí cũng là một trong những sản phẩm được giới trẻ lựa chọn sử dụng nhằm mang lại đôi mắt đôi mắt hai mí. Hoặc khắc phục được các khuyết điểm như: mắt sụp mí, mắt híp,… an toàn và hiệu quả.

Những sản phẩm tạo mắt hai mí giúp bạn gái xinh đẹp (4)

Cách sử dụng miếng dán kích mí

Hướng dẫn sử dụng miếng dán kích mí:

Bước 1: Rửa sạch vùng mí mắt sau đó lau khô để miếng dán kích mí được giữ chặt.

Bước 2: Định hình được nếp mí mới cần tạo, sao cho cân đối và hài hòa với nhau.

Bước 3: Sử dụng miếng dán kích mí tỉ mỉ dán lên vùng mí mắt, sau đó mở mắt ra và căn chỉnh lại sao cho cân đối.

Lưu ý: Ngưng sử dụng sản phẩm nếu bạn cảm thấy cộm mắt, khó chịu ở vùng mí mắt.

Sử dụng những sản phẩm tạo mắt hai mí tuy đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhưng nếu bạn lạm dụng sẽ ảnh hưởng vùng mí mắt. Sử dụng nhiều sẽ làm vùng da mí mắt bị nhão, da nhanh bị lão hóa và trong bạn già đi so với tuổi.

Hiện nay cũng có nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau như: Bấm mí mắt, thẩm mỹ mắt to, hay bấm mí mắt Dove Eyes cũng mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay các biến chứng khác sau thẩm mỹ. Rất nhiều bạn trẻ đã sử dụng các phương pháp trên để có thể khắc phục được các khuyết điểm, hay sử dụng với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn hơn để không phải tốn thời gian để make up.

Nếu muốn biết thêm thông tin về các phương pháp thẩm mỹ trên bạn có thể đến trung tâm tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh