Những phương pháp khắc phục khuyết điểm về mắt bạn nên biết

Bạn không may sở hữu đôi mắt kém duyên, vì vậy bạn gặp khó khăn khi cố tìm cách để che giấu khuyết điểm mắt. Đừng quá lo lắng, những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm về mắt một cách dễ dàng.

Những phương pháp khắc phục khuyết điểm về mắt

Có rất nhiều cách để khắc phục khuyết điểm của mắt như: trang điểm, dùng các dụng cụ tạo mí, làm mắt to, các mẹo chăm sóc mắt… Tuy nhiên, những cách này chỉ giúp che giấu tạm thời khuyết điểm mắt, sau một thời gian ngắn mắt cũng trở lại trạng thái bình thường. Mặt khác, những cách này chỉ áp dụng được cho nữ giới còn nam giới không thể. Chính vì vậy, tìm đến một giải pháp ưu việt hơn để khắc phục khuyết điểm về mắt là điều cần thiết.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thì thẩm mỹ là một phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này. Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt, tuy nhiên hãy cùng điểm qua những phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Những phương pháp khắc phục khuyết điểm về mắt bạn nên biết 1

Thẩm mỹ là giải pháp hữu hiệu mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo mắt hai mí cân đối, đẹp tự nhiên. Cắt mí áp dụng cho cả nam và nữ trong trường hợp mắt có những khuyết điểm như: mắt sụp mí, mí lót, mắt nhiều da chùng và mỡ thừa…

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trên mí, khéo léo bóc tách và loại bỏ da, mỡ thừa. Vết mổ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Những phương pháp khắc phục khuyết điểm về mắt bạn nên biết 2

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Theo đó, nếp mí mới được hình thành dựa trên chuỗi liên kết vững chắc giữa sụn mi và da mí. Phương pháp này áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót…

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bác sĩ xác định những vị trí luồn chỉ. Sau đó, bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuống sụn mi, xuyên qua cơ nâng mi rồi cố định vào da mí. Nếp mí mới hình thành hằn sâu, tự nhiên và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật mở rộng mắt cả về chiều rộng lẫn chiều ngang, giúp mắt to tròn và có độ sâu. Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ mà mắt có những khuyết điểm như: mắt hí, nhỏ, ngắn, mắt xếch…

Tùy thuộc vào tình trạng và cấu trúc mắt mà bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý. Bác sĩ rạch một đường nhỏ để bóc tách và loại bỏ da chùng và mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí mới hài hòa với gương mặt.

Những phương pháp khắc phục khuyết điểm về mắt bạn nên biết 3

Thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục khuyết điểm về mắt hiệu quả

Khắc phục khuyết điểm về mắt ở đâu hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chính vì vậy làm đẹp ở đâu chính là băn khoăn của nhiều người. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý, không còn khuyết điểm.

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên chuyển giao và ứng dụng thành công những công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

+ Tại đây có hầu hết những dịch vụ về thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên chuyển giao, trang bị những máy móc hiện đại nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn khắc phục khuyết điểm mắt mà bạn có thể lựa chọn và áp dụng cho mình. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh