Những lưu ý khi cắt góc mắt

Trào lưu cắt góc mắt để cải thiện tính thẩm mỹ cho gương mặt trong những năm gần đây đã du nhập vào Việt Nam và phát triển rầm rộ. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về phương pháp này. Cùng tham khảo những lưu ý khi cắt góc mắt dưới đây để có đôi mắt đẹp.

Cắt góc mắt là gì?

Cắt góc mắt là tiểu phẫu đơn giản nhằm tăng kích thước, hình dáng mắt bằng cách cắt bỏ lớp rẻ quạt nơi góc mắt. Phương pháp này tạo đôi mắt to tròn, tự nhiên hài hoà với những đường nét của gương mặt.

Những lưu ý khi cắt góc mắt (1)

Đôi mắt to tròn làm gương mặt nổi bật xinh xắn

Cắt góc mắt được sử dụng rất hiệu quả với trường hợp góc mắt nhỏ hẹp, mí mắt không rõ ràng, mắt có nhiều da thừa, mỡ thừa.

Ưu điểm của cắt góc mắt

Cắt góc mắt là một trong những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến bậc nhất đến từ Hàn Quốc kỹ thuật này mang nhiều ưu điểm nổi trội như:

– Cắt góc mắt giúp tăng kích thước của đôi mắt đều và đẹp hơn, được áp dụng cả ở nam và nữ.

– Cắt góc mắt khắc phục được những nhược điểm của mắt như: Mắt nhỏ hẹp, mắt híp, phần khoé mắt có nhiều nếp rẻ quạt,….

– Mang lại đôi mắt to tròn, cuốn hút.

Những lưu ý khi cắt góc mắt (2)

Đôi mắt to tròn, có chiều sâu của khách hàng sau khi cắt góc mắt

Những lưu ý khi cắt góc mắt

Cắt góc mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không gây xâm lấn đến các vùng mô lân cận. Tuy nhiên để kết quả cắt góc mắt được hiệu quả thì nên lưu ý những điều sau:

Về sinh hoạt

– Sau khi cắt góc mắt bạn nên nghỉ ngơi một thời gian, hạn chế đi ra ngoài, đặc biệt là tham gia giao thông bằng xe máy. Nếu buộc phải ra ngoài thì nên dùng kính mát tối màu hoặc kính không độ để tránh những bụi bẩn tiếp xúc với mắt.

– Không tham gia các trò chơi thể thao mạnh, tránh những tổn thương không đáng có cho mắt.

– Không để nước trực tiếp tiếp xúc với mắt, khi vệ sinh thân thể tránh để nước văng vào. Không đi bơi khi mắt chưa hoàn toàn hồi phục.

Những lưu ý khi cắt góc mắt (3)

Không ngồi máy tính nhiều giờ tránh gây hại cho mắt

– Chế độ sinh hoạt điều độ, hợp lý. Không thức quá khuya và ngồi trước máy tính, tivi, điện thoại nhiều giờ để tránh những tổn thương không đáng có cho đôi mắt.

– Vệ sinh nhẹ nhàng vùng mắt mới phẫu thuật bằng nước muối sinh lý, sau đó tra thuốc mỡ kháng khuẩn để tránh nhiễm trùng vết thương.

– Uống thuốc đều đặn như chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng có đôi mắt đẹp khoẻ.

Về ăn uống

– Sau khi thẩm mỹ cắt góc mắt nên ăn nhiều rau quả và trái cây có nhiều vitamin A như: Đu đủ, Cà rốt, bí đỏ,…. Những loại trái cây có màu đỏ, cam để đôi mắt nhanh chóng hồi phục.

Những lưu ý khi cắt góc mắt (4)

Ăn nhiều trái cây rau quả có chứa vitamin A sẽ tốt cho mắt

– Ngoài ra hạn chế ăn các thực phẩm như: Hải sản, rau muống, thịt bò, mì gói, đồ nếp,….. Nên hạn chế những thực phẩm này vì chúng có thể gây sẹo xấu, dị ứng, tối màu vùng da vừa phẫu thuật.

Bài viết đã chia sẻ những lưu ý khi cắt góc mắt để có được đôi mắt đẹp như ý. Chỉ cần chăm chỉ áp dụng thì bạn sẽ sớm có đôi mắt khoẻ đẹp. Đây sẽ là những thông tin hữu ích khi bạn muốn thẩm mỹ cắt góc mắt an toàn hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh