Những điều cần lưu ý khi cắt mắt cho người lớn

Với người lớn tuổi việc có cuộc sống vui vẻ không bệnh tật là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên theo tuổi tác quá trình lão hoá ngày càng nhiều hơn, những vùng cơ đã bắt đầu chùng nhão, Da mí mắt cũng không là ngoại lệ. Vùng da này chảy xệ khiến không chỉ mất tính thẩm mỹ cho đôi mắt mà còn có thể dẫn đến sụp mí mắt rất ảnh hưởng đến đôi mắt. Vậy khi cắt mắt cho người lớn tuổi cần lưu ý những gì?

Cắt mắt cho người lớn tuổi

Người lớn tuổi theo tuổi tác cơ thể đã lão hoá đi nhiều nên khi tiến hành các phẫu thuật vết phẫu thuật sẽ lâu lành hơn ở những người trẻ. Do đó nhiều người còn e ngại không tiến hành cắt mí mắt. Tuy nhiên khi áp dụng cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn sẽ an tâm với điều này bởi những lý do sau:

– Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp khắc phục những khiếm khuyết mắt như: mắt một mí, mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ, mắt xếch, mắt sụp mí ở người lớn tuổi,… Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt và cắt da thừa mí trên, bỏ đi những phần bọng mỡ giúp mắt hết sụp mí giúp đôi mắt trẻ trung hơn rất nhiều.

Những điều cần lưu ý khi cắt mắt cho người lớn (1)

Cắt mí mắt giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

– Nhờ ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại đến từ Hàn Quốc nên quá trình thẩm mỹ mắt diễn ra nhẹ nhàng không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận và không gây ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt nên bạn có thể an tâm tiến hành thẩm mỹ. Tuy nhiên vẫn cần có những lưu ý sau khi cắt mí mắt cho người trung niên, người lớn tuổi để đôi mắt nhanh chóng hồi phục.

Lưu ý sau khi cắt mắt cho người lớn tuổi

Về ăn uống

– Bạn nên ăn uống điều độ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Đặc biệt là những thực phẩm chứa nhiều vitamin A để mắt sáng khoẻ hơn.

Những điều cần lưu ý khi cắt mắt cho người lớn (2)

Có chế độ ăn uống phù hợp để mắt nhanh chóng hồi phục

–  Không sử dụng các chất có ga, cồn, chất kích thích như rượu, bia, thức uống có gas… cho đến khi mắt ổn định. Bởi những chất này có thể khiến thời gian hồi phục lâu hơn.

– Không sử dụng những thực phẩm để lại sẹo, da sậm màu, dị ứng như: rau muống, thịt bò, trứng, hải sản….

Về sinh hoạt

– Bạn nên có chế độ sinh hoạt điều độ hợp lý, tránh để mắt mệt mỏi. Trong thời gian đầu bạn không nên làm việc quá nhiều giờ trước máy tính .

– Không tham gia những môn thể thao vận động mạnh để tránh những va chạm gây tổn thương cho đôi mắt.

Những điều cần lưu ý khi cắt mắt cho người lớn (3)

Tránh trang điểm khi mới tiến hành thẩm mỹ

– Tránh những tác nhân gây hại từ bên ngoài xâm nhập như bụi bẩn, vi khuẩn bằng cách mang kính tối màu khi đi ra ngoài kết hợp với vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý và sát khuẩn và uống thuốc theo như hướng dẫn của bác sĩ.

– Bạn không nên trang điểm mắt trong thời gian đầu để vùng da mắt được thông thoáng nhanh hồi phục.

Với chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ kiêng những thực phẩm trên thì bạn sẽ nhanh cho có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên sau thẩm mỹ bạn cũng nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và kiểm tra lại tình trạng sức khoẻ để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh