Những điều bạn chưa biết về công nghệ cắt mí mắt

Công nghệ cắt mí mắt ra đời được xem là thành công lớn của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt. Biến mọi giấc mơ sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, với hai mí hài hòa trên gương mặt của mình. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ thêm một số kiến thức để bạn hiểu hơn về công nghệ cắt mí mắt đặc biệt này.

Công nghệ cắt mí mắt – Bước tiến ngành thẩm mỹ

Dụng cụ kích mí, Make Up, Lens,… khiến bạn tốn quá nhiều thời gian, hiệu quả mang lại không cao, thời gian duy trì hạn chế và hơn nữa sẽ để lại những hậu của đáng tiếc nếu sử dụng không đúng cách hay hàng kém chất lượng.

Những điều bạn chưa biết về công nghệ cắt mí mắt (1)

Ưu điểm vượt trội cắt mí mắt mang lại

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu thiết yếu này của các chị em. Qua quá trình dài nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã cho ra đời công nghệ cắt mí mắt hiện đại. Phương pháp này  khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da chùng, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và cân đối với tổng thể gương mặt. Do đó, công nghệ cắt mí mắt áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất:

– Mắt 1 mí, mí lận, mí ẩn, mí mắt không đều nhau,…

– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt.

– Mắt đã từng bấm, cắt nhưng khách hàng chưa hài lòng.

Cắt mắt là loại phẫu thuật nhẹ nhàng nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ với độ an toàn cao.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Quy trình cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành nghiêm ngặt theo các bước như sau:

Những điều bạn chưa biết về công nghệ cắt mí mắt (2)

Thẩm mỹ Hàn quốc Kim là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao

Bước 1: Bác sĩ sẽ trao đổi để giúp bạn hiểu hơn về tình trạng mắt hiện tại của mình và sẽ tiến hành như thế nào. Tại đây bạn có thể nói lên mong muốn của bản thân để đưa ra hướng đi đúng trước khi cắt mí.

Bước 2: Để quá trình cắt mí được diễn ra chính xác và không có sai sót gì. Bác sĩ sẽ đo, vẽ và xác định lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Dù là tiểu phẫu nhưng việc sát khuẩn là điều không thể thiếu, bên cạnh đó bạn sẽ được gây tê cục bộ để mang lại cảm giác thoải mái, không gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí.

Bước 4: Chỉ với 30 – 40 phút cho quá trình cắt mí, loại bỏ da chùng. Sau khi thực hiện bác sĩ sẽ khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để không để lại sau cắt mí.

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu.

– Thực phẩm cần tránh: Rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản,.., hay các thức ăn có khả năng tạo sẹo lồi, mưng mũ hay dị ứng với cơ địa của bạn.

– Nên uống nhiều nước, bổ sung Vitamin từ trái cây, ngủ đủ 8h mỗi ngày và ngủ trước 11h đêm.

Những điều bạn chưa biết về công nghệ cắt mí mắt (3)

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử, không nhìn trực tiếp vào nguồn sáng như: Mặt trời, bóng đèn có công suất lớn,…

– Bạn có thể chườm đá lạnh để giảm sưng trong 2 -3 ngày đầu sau cắt mí mắt. Để tránh nước vào vết thương, bạn nên bọc đá lạnh vào khăn để chườm mắt.

Cắt mí mắt phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và không quá phức tạp. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu một địa chỉ làm đẹp chất lượng và nắm rõ cách chăm sóc chúng tôi đã đưa ra để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh