Những cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà hiệu quả bất ngờ

Mắt hai mí tự nhiên luôn gây sức hút cho chị em phụ nữ cũng như nam giới, nhất là đôi mắt hai mí lại cân đối và có kích cỡ vừa phải. Ngày nay, xuất phát từ nhu cầu sở hữu đôi mắt đẹp, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng các cách tạo mắt hai mí tự nhiên đáp ứng lòng mong mỏi của người yêu thẩm mỹ.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên là gì?

Tạo mắt hai mí tự nhiên ở những người có mắt một mí, mắt nhỏ chính là dựa vào dụng cụ tạo mắt hai mí hoặc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có mắt hai mí trông tự nhiên như thật. Đôi mắt hai mí tự nhiên vốn là chuẩn vẻ đẹp hiện nay trong lòng người yêu vẻ đẹp Á Đông. Vậy nên, nhiều người muốn vẻ đẹp chuẩn mực này được xuất hiện trên đôi mắt của chính mình.

Những cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà hiệu quả bất ngờ (1)

Đôi mắt hai mí tự nhiên

Các cách tạo mắt hai mí tự nhiên

Các phương án được đưa ra và được nhiều người thực hiện nhất để tạo hai mí tự nhiên bao gồm 3 phương án sau:

Trang điểm

Trang điểm là cách tạo mắt hai mí tự nhiên thông thường mà chị em phụ nữ hay áp dụng nhất, đặc biệt là với người không muốn tới thẩm mỹ viện thực hiện thẩm mỹ tạo mắt hai mí và bỏ ra chi phí khá lớn.

Trang điểm tạo mắt hai bí bao gồm các bước cơ bản như trang điểm bình thường là kem nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ, son môi. Còn riêng đôi mắt, trước khi trang điểm mắt, người có mắt một mí sẽ dùng miếng dán mí dán đều lên vùng mí mắt.

Dùng chỉ kích mí

Chỉ kích mí được sử dụng khá phổ biến trong bộ phận học sinh, sinh viên và những cô nàng công sở. Bởi vì tính tiện ích và giá thành rẻ của nó. Với đoạn nhựa chứa chỉ kích mí lấy trong vỉ ra, thực hiện kéo nhẹ hai đầu và nhìn thấy sợi chỉ mỏng chính giữa, nắm chặt đầu chỉ kéo ngang, sau đó dán vào vị trí mí mắt thích hợp và dùng cây kích mí chữ Y đi kèm trong bộ sản phẩm để điều chỉnh.

Những cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà hiệu quả bất ngờ (2)

Trang điểm mắt cùng với sự hỗ trợ của chỉ kích mí

Phẫu thuật thẩm mỹ

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ có hai phương pháp thường được lựa chọn là bấm mí mắt và cắt mí mắt tạo mắt hai mí. Cả hai phương pháp đều có xuất xứ từ Hàn Quốc, xứ sở Kim Chi, nơi nổi tiếng với các sao Hàn có vẻ đẹp long lanh và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Những cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà hiệu quả bất ngờ (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cắt mí mắt thường được chỉ định cho người có mí mắt bị sụp và có xu hướng nặng, cơ nâng mí hoạt động yếu hay mất chức năng. Còn đối với người có mắt một mí thông thường hay được chỉ định bấm mí mắt, bởi nó đơn giản hơn, lợi dụng được cơ nâng mí còn hoạt động tốt và thủ thuật ít gây xâm lấn, dao kéo đối với vùng xung quanh mắt.

Cả hai phương pháp đều được đánh giá cao và tùy vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp, đồng thời tiếp nhận mong muốn của khách hàng.

Với các cách tạo mắt hai mí tự nhiên đã kể trên, lựa chọn cách nào đều nằm ở tình trạng đôi mắt và kinh tế của mỗi người cũng như niềm yêu thích của người đó với vẻ đẹp quyến rũ từ đôi mắt hai mí cân đối tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh