Nhấn mí sưng bao lâu thì hết?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em gần đám cưới nên muốn đi nhấn mí để đôi mắt to, tròn đẹp hơn trong ngày hạnh phúc của mình. Thế nhưng em hơi lo ngại không biết nhấn mí sưng bao lâu thì hết vì em không có nhiều thời gian. Mong bác sĩ giải đáp. (Đông Nghi, Cà Mau)

Trả lời:

Chào Đông Nghi!

Đầu tiên xin cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn nhấn mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhấn mí sưng bao lâu thì hết cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm gởi đến hộp thư. Về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay có khá nhiều cách tạo mắt to tròn tự nhiên, trong đó phương pháp nhấn mí mắt được đa số khách hàng yêu thích lựa chọn. Thế nhưng, nỗi lo về việc nhấn mí sưng bao lâu thì hết, nhấn mí có an toàn không luôn là vấn đề bận tâm của hầu hết chị em phụ nữ. Vì vậy bạn cần chọn nơi thực hiện uy tín để giảm đi nổi lo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi được nhiều người tin tưởng lựa chọn, bạn có thể tham khảo.

Nhấn mí sưng bao lâu thì hết?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản. Phương pháp này nhằm chỉnh sửa những khuyết điểm về mắt: mắt một mí, mí lót, mắt không rõ mí hoặc mắt hai mí không đều nhau. Nhấn mí được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc và được thực hiện bằng những thao tác không quá phức tạp. Vì vậy mà khả năng phục hồi vết thương sẽ nhanh.

Nhấn mí sưng bao lâu thì hết? (1)

Nhiều người đã nhờ đến phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp long lanh tạo ấn tượng và điểm nhấn cho gương mặt

Nhấn mí sưng bao lâu thì hết phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tùy vào từng phương pháp thực hiện, cũng như tay nghề của bác sĩ và cơ địa mỗi người mà sau khi nhấn mí sẽ hết sưng bầm. Vùng mắt có thể sưng tím từ 3 đến 5 ngày là chuyện bình thường. Vì đây là dấu hiện rất hay gặp phải khi mới vừa nhấn mí ở rất nhiều người nên bạn có thể yên tâm. Sau đó, đôi mắt sẽ giảm sưng dần và từ từ hồi phục. Mỗi người sẽ có thời gian bình phục vết thương và hết sưng bầm khác nhau.

Nhấn mí sưng bao lâu thì hết? (2)

Đôi mắt khỏe đẹp sau khi nhấn mí mắt

Khi đến bệnh viện khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám rồi tư vấn và đưa ra hướng triển khai phù hợp. Sau đó sẽ được tiến hành sát trùng, gây tê vùng mắt để bảo đảm an toàn. Bác sĩ nhẹ nhàng rạch 1 đường nhỏ nằm sát đường lằn mi để nhấn mí. Đây là phương pháp tiểu phẫu, không cắt tách, bóc rạch vì vậy sẽ không gây đau và thời gian liền thương sẽ nhanh hơn. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý, bạn nên tái khám theo lịch bác sĩ yêu cầu để bảo vệ cho mắt được tốt nhất và hiệu quả thẩm mỹ đạt tối ưu.

Nhấn mí sưng bao lâu thì hết? (3)

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiệu quả mang lại của phương pháp nhấn mí mắt

Ngày nay, nhấn mí mắt đã trở nên phổ biến. Bởi hiệu quả phương pháp này mang lại làm vừa lòng mong muốn của khách hàng. Hơn nữa, nhấn mí mắt cũng nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ.

+ Mắt hai mí to đẹp nhìn hài hòa, cân xứng với gương mặt.

+ Mắt hai bên to đều, cân đối không gặp phải tình trạng hai mí mắt lệch nhau.

+ Không có sự can thiệp của dao kéo nên không để lại sẹo về sau.

+ Kỹ thuật đơn giản đảm bảo không gây đau.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30 đến 45 phút.

+ Mang lại cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng và ổn định lâu dài.

Nhấn mí sưng bao lâu thì hết? (4)

Đôi mắt đẹp rạng rỡ với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Đông Nghi thân mến, giờ đây chắc có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí mắt. Nhấn mí mắt sưng bao lâu thì hết còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã nói trên. Hi vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh