Nhấn mí mắt Hàn Quốc – Phương pháp làm đẹp hiện đại

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đang trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Vậy nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì và tại sao phương pháp làm đẹp hiện đại này được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.Người ta quan niệm về cái đẹp của người phụ nữ là sở hữu được đôi mắt đẹp biểu cảm, linh hoạt. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn sở hữu đôi mắt một mí, híp lại. Đây được xem là một nhược điểm lớn của nhiều người khiến bản thân luôn mặc cảm, tự ti trong cuộc sống. Vì vậy, nhiều người đã tìm tới nhiều cách làm đẹp khác nhau và nhấn mí mắt Hàn Quốc được đa số người lựa chọn bởi đây là phương pháp áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, mang lại hiệu quả cao so với các giải pháp truyền thống khác.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc phương pháp làm đẹp hiện đại (1)

Mắt to niềm mơ ước nhiều phụ nữ

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí to rõ nét mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ áp dụng kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp hình thành nên nếp mí mới to đẹp tự nhiên.

Đối tượng áp dụng nhấn mí mắt

+ Mắt một mí, mí lận, hai mí không đều nhau

+ Mắt không có quá nhiều da và mỡ mắt mí thừa

Nhấn mí mắt Hàn Quốc phương pháp làm đẹp hiện đại (2)

Mắt một mí ảnh hưởng tới vẻ đẹp khuôn mặt

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nhấn mí

Sau khi nhấn mí, hai mí mắt sẽ đều nhau, chính xác và không lo bị lệch mí to hay mí nhỏ, đôi mắt sẽ to hơn, nhìn có chiều sâu và hồn hơn rất nhiều.

Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và việc thực hiện nhấn mí chỉ mất khoảng 20 phút.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có bị đau không là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Với ưu điểm vượt trội thì kỹ thuật này được thực hiện rất đơn giản và không gây đau đớn, không phải làm phẫu thuật nên không hề để lại sẹo.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không dao kéo, không xâm lấn. Theo đó, để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ cần tuân thủ theo đúng quy trình đã được chuẩn hóa với các bước cơ bản sau đây:

Bước 1. Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mắt và mí mắt khách hàng. Đây là bước quan trọng bởi sự thăm khám này giúp cho bác sĩ chỉ định, đo vẽ để tạo hình mí mắt tốt nhất.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc phương pháp làm đẹp hiện đại (3)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng

Bước 2. Sát khuẩn vùng mắt tránh trường hợp nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện

Nhấn mí mắt Hàn Quốc phương pháp làm đẹp hiện đại (4)

Sát khuẩn vùng mắt tạo khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái

Bước 3. Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm sẽ giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn.

Bước 4. Sau khi nhận định đánh giá đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới cẩn thận.

Bước 5. Tiến hành nhấn mí

Bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, bác sĩ khéo léo luồn dưới mí mắt nhằm tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác. Theo các nếp gấp đã được định sẵn, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Sau khi thực hiện xong, nếp mí mới hình thành.

Lưu ý sau khi nhấn mí mắt

Do kỹ thuật nhấn mí không phải cắt da, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên không cần phải kiêng cữ nhiều. Tuy nhiên có một số lưu ý nhỏ bạn cũng nên thực hiện để mang lại kết quả tốt.

+ Chú ý vệ sinh cho mắt hằng ngày

Nhấn mí mắt Hàn Quốc phương pháp làm đẹp hiện đại (5)

Vệ sinh mắt sau khi nhấn mí

+ Giảm bớt thời gian làm việc để tránh phải nhìn lâu hay phải điều tiết quá nhiều

+ Tránh nhìn vào màn hình máy tính hay ti vi quá gần

Nhấn mí mắt Hàn Quốc phương pháp làm đẹp hiện đại (6)

Tránh nhìn vào màn hình máy tính sau khi nhấn mí mắt

+ Ngay sau khi nhấn mí bạn nên tránh ánh sáng mặt trời khiến mắt phải nheo lại

Nhấn mí mắt giữ được trong bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ quảng cáo các phương pháp nhấn mí với nhiều tên gọi khác nhau và khẳng định kết quả vĩnh viễn sau khi thực hiện. Thực tế, nhấn mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chỉ có thể cho kết quả 5 – 7 năm tùy theo cơ địa của mỗi người bởi vì theo thời gian chỉ thẩm mỹ sẽ tiêu.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp hiện nay được nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng để có thể sở hữu đôi mắt hai mí, to, rõ bằng kỹ thuật nhấn mí. Hãy làm đẹp cho đôi mắt ngay từ thời khắc này để lúc nào bạn cũng trông thật xinh xắn, long lanh và thu hút ánh nhìn người đối diện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh