Nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí không được đẹp tự nhiên và hài hoà với gương mặt nên muốn đi nhấn mí mắt để có đôi mắt hai mí to tròn hơn. Tuy nhiên vì bận rộn với công việc không có nhiều thời gian chăm sóc nên vẫn đang phân vân có nên tiến hành không. Tôi muốn hỏi nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp? (Khánh Thi, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Khánh Thi! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật, áp dụng những công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc nên rất an toàn hiệu quả. Với nhấn mí mắt bác sĩ sẽ không cần sử dụng tới dao kéo, mổ xẻ. Chỉ với thao tác đơn giản bác sĩ sẽ luồn chỉ không tiêu vào sụn mí mắt để cố định cơ mí đồng thời điều chỉnh và tạo hình nếp gấp mí mới sao cho khách hàng có được đôi mắt hai mí, đường mí rõ ràng uyển chuyển với từng đường nét. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhấn mí mắt giá bao nhiêu để đa dạng hơn trong phương pháp thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp? (1)

Nhấn mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Vì không cần phẫu thuật nên không gây ra xâm lấn đến những vùng mô quanh mắt và không gây ảnh hưởng đến chức năng và thị lực của đôi mắt. Do đó đôi mắt sau thẩm mỹ cũng sẽ rất nhanh chóng hồi phục. Chỉ từ 3 – 5 ngày là đường mí mới đã bắt đầu hình thành đẹp tự nhiên. Do đó đối với những người bận rộn như bạn Khánh Thi cũng có thể áp dụng phương pháp này để nhanh chóng có đôi mắt đẹp nhé. Tuy nhiên để đôi mắt đẹp như ý thì bạn vẫn cần tuân thủ theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ và thực hiện kiêng cữ trong một thời gian để đôi mắt đẹp như ý nhé.

Chế độ chăm sóc mắt sau cắt mí mắt

Về sinh hoạt

– Bạn nên có chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, tránh để mắt chịu nhiều căng thẳng, đặc biệt không nên ngồi máy tính trong một thời gian dài.

Nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp? (2)

Không trang điểm mắt để vùng da này được thông thoáng

– Tránh những tác nhân gây hại từ bên ngoài xâm nhập như bụi bẩn, vi khuẩn bằng cách mang kính tối màu khi đi ra ngoài kết hợp với vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý và sát khuẩn và uống thuốc theo như hướng dẫn của bác sĩ.

– Tránh tham gia những môn thể thao đối kháng hay thể thao dưới nước để tránh những tổn thương không đáng có cho đôi mắt.

– Bạn không nên trang điểm mắt trong thời gian đầu để vùng da mắt được thông thoáng nhanh hồi phục.

Về ăn uống

– Không nên sử dụng những chất kích thích như: thuốc lá, rượu, bia,…. để đôi mắt nhanh chóng hồi phục.

– Không sử dụng những thực phẩm có thể gây đau nhức, dị ứng, để lại sẹo như: hải sản, rau muống, đồ nếp, thịt gà,….

Nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp? (3)

Rau muống có thể gây ra sẹo lồi nếu sử dụng sau nhấn mí mắt

– Bạn nên bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cho đôi mắt đặc biệt là vitamin A và E để đôi mắt sáng đẹp. Bạn có thể bổ sung thêm bằng cách sử dụng những thực phẩm có màu đỏ như cà rốt, bí đỏ cà chua,….

Bài viết đã giải đáp thắc mắc nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp của bạn Khánh Thi. Đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc đôi mắt sau thẩm mỹ. Nếu chăm sóc mắt kỹ càng theo như hướng dẫn của bác sĩ bạn không chỉ có đôi mắt đẹp mà thời gian hồi phục cho đôi mắt cũng được rút ngắn rất nhiều.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh