Nhấn mí mắt giữ được bao lâu theo các chuyên gia

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Đôi mắt đẹp luôn là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt là đối với những chị em phái đẹp. Sẽ rất thiệt thòi đối với những chị em không may mắn mang khiếm khuyết mắt một mí. Tuy nhiên hiện nay với công nghệ hiện đại nhấn mí mắt sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả đôi mắt này.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp và tạo hình đôi mắt Hàn Quốc được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Một trong những lý do khiến phương pháp này được nhiều người yêu thích đến vậy là do nhấn mí mắt không cần phẫu thuật nên khách hàng khi tiến hành nhấn mí mắt sẽ không gây ra đau đớn hay khó chịu trong quá trình thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến chức năng và thị lực của đôi mắt. Bên cạnh đó hiệu quả từ phương pháp này cũng rất lâu dài bền vững.

Mách bạn nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu? (1)

Nhấn mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Khác với những phương pháp nhấn mí thông thường hiệu quả kéo dài chỉ từ 3 – 5 năm thì hiện nay công nghệ nhấn mí mới (Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes) sẽ cho hiệu quả lâu dài hơn rất nhiều. Với phương pháp nhấn mí mới bác sĩ chỉ cần luồn chỉ sinh học vào sụn mí mắt và cố định các cơ mí, đồng thời tạo hình cho mắt một mí thành mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bạn chỉ cần mất khoảng 30 40 phút để tiến hành nhấn mí và chờ trong khoảng từ 5 – 7 ngày để đôi mắt hồi phục. Khi đã hồi phục đường mí mắt sẽ hình thành rõ ràng mềm mại, uyển chuyển với từng đường nét trên gương mặt.

Mách bạn nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu? (2)

Chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp kết quả nhấn mí mắt duy trì ổn định và lâu dài

Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Bạn có thể tham khảo phương pháp này để đôi mắt được đẹp hơn nhé. Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng của nhấn mí mắt thì việc tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng. Như vậy, những thông tin trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Trang thiết bị hiện đại: Trang thiết bị y tế hiện đại là một trong những yếu tố khiến quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn. Bên cạnh đó những tảng thiết bị này còn giảm đáng kể những khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng với hệ thống phòng phẫu thuật và phòng chăm sóc khách hàng được bố trí hợp lý với không gian thoáng đãng.

Mách bạn nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ nhấn mí mắt đáng tin cậy

Bác sĩ giỏi: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã từng thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn người.

Chăm sóc chuyên nghiệp: Đội ngũ điều dưỡng viên luôn tận tâm chăm sóc khách hàng 24/24 giúp khách hàng an tâm nghỉ ngơi sau thẩm mỹ.

Với những ưu điểm vượt trội khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ bạn sẽ không cần lo lắng nhấn mí mắt giữ được bao lâu. Kết quả nhấn mí lâu dài sẽ làm hài lòng rất nhiều người đến thẩm mỹ

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh